Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021

Cùng mang không khí Giáng sinh vào văn phòng và tăng thêm hứng khởi trong công việc bằng cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp trong dịp này. Bài viết sau sẽ là những gợi ý cách trang trí bàn làm việc cho Noel sắp tới gần.

Đổi mới góc “sáng tạo” tại công ty với 5 cách trang trí Noel bàn làm việc 2021

Chỉ với vài vật dụng đơn giản cùng một số thao tác nhỏ, bạn sẽ có ngay một không gian làm việc sáng tạo và tràn ngập không khí Noel trong mùa lễ này. Cùng tham khảo ngay 5 cách trang trí Noel bàn làm việc dưới đây để biết thêm chi tiết:

Trang trí bàn làm việc với dây kim tuyến và chuông Noel

Gợi ý cho bạn một cách trang trí bàn làm việc đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo chính là sử dụng dây kim tuyến, nơ đỏ và chuông Noel.

Với dây kim tuyến, bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau để trang trí cho bàn làm việc của mình. Độ mềm của dây kim tuyến cho phép bạn treo hoặc dán lên phần vách ngăn bàn làm việc; cuộn tròn lại để tạo hình cây thông Noel hay thắt thành nơ để trang trí lên cạnh tủ hoặc ghế. Để bàn làm việc bớt đi phần đơn điệu, tăng thêm sắc đỏ và vàng của giáng sinh, bạn có thể sử dụng chuông và nơ noel để gắn lên phần dây kim tuyến đã được trang trí trước đó. Bàn làm việc của bạn sẽ nhanh chóng có được một “diện mạo mới” sau vài bước trang trí đơn giản.

Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: phunuvagiadinh

Để trang trí bàn làm việc với dây kim tuyến, nơ và chuông Noel, tổng chi phí “thiệt hại” mà bạn cần sẽ rơi vào khoảng 30.000 - 100.000 đồng, tùy vào số lượng đồ trang trí mà bạn mua.

Trang trí bàn làm việc với dây đèn nhấp nháy và quả châu

Nếu bạn là người thích sự nổi bật, lấp lánh và màu sắc thì việc sử dụng đèn nhấp nháy và quả châu Noel chắc chắn sẽ là gợi ý hay ho cho bạn khi muốn trang trí bàn làm việc trong dịp Giáng sinh này.

Với đèn nhấp nháy, bạn có thể đi dây sát mép vách ngăn để có được hiệu quả nổi bật như mong muốn. Ngoài ra, nếu vách ngăn đủ trống trải thì bạn có thể tạo kiểu và xếp dây dán lên vách theo các hình thù như cây thông, chữ Noel, chữ Merry Christmas hoặc các hình thù đặc trưng khác. Ngoài ra, bạn còn có thể làm nguyên một vòng nguyệt quế Giáng sinh từ dây đèn và dựng vào một góc bàn làm việc cho thật nổi bật.

Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021 - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

Với các quả châu đủ màu sắc, bạn có thể treo nó trên dây đèn, đặt trong góc bàn hoặc thậm chí là dính các quả châu khác kích cỡ với nhau lại thành một cây thông Noel rồi dây dây đèn lên để trang trí bàn làm việc.

Tổng chi phí để bạn thực hiện pha trang trí hoành tráng này sẽ rơi vào khoảng 50.000 - 300.000 đồng, tùy số lượng quả châu, đây đèn mà bạn muốn trang trí.

Trang trí bàn làm việc với cây thông Noel và bông gòn

Nếu bạn muốn “hô biến” bàn làm việc của mình thành một góc check-in thu nhỏ hoặc thích sự cầu kỳ, phức tạp hơn hai cách trên thì cách trang trí với cây thông Noel và bông gòn sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn.

Đầu tiên, bạn mua một chậu cây thông Noel mini (tầm 20 - 50cm) tươi hoặc nhựa để đặt trên bàn làm việc. Bạn có thể mua các loại cây đã được trang trí sẵn hoặc không tùy sở thích và điều kiện tài chính. Tiếp đó, bạn chuẩn bị một vài túi bông gòn y tế, keo dính hai mặt và bắt đầu trang trí xung quanh chậu thông để tạo ra một lớp tuyết giả hoàn hảo và thơ mộng. Cuối cùng, bạn có thể thêm một vài chi tiết nho nhỏ, như gói quà hoặc người tuyết để góc vừa trang trí thêm phần hoàn thiện.

Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021 - Ảnh 3.

Nguồn: blog.rever

Chi phí cho cách trang trí noel bàn làm việc này sẽ tùy thuộc vào giá của cây thông Noel bạn mua đắt hay rẻ, thường rơi vào khoản 80.000 - 500.000 đồng.

Trang trí bàn làm việc với các đôi tất Noel và quà

Nếu góc làm việc của bạn khá nhỏ, không có thời gian trang trí, tạo hình cầu kỳ hoặc thích sự đơn giản nhưng ấm cúng, thì việc sử dụng các đôi tất đỏ Noel và các hộp quà sẽ là cách hay để bạn đáp ứng mong muốn này.

Các đôi tất Noel có thể được làm bằng vải nhung, len, bìa cát tông, giấy màu, nhựa... được mua trên các sàn thương mại điện tử hoặc là đồ handmade. Bạn dùng những chiếc kẹp giấy hoặc kẹp bướm để treo các đôi tất lên máy tính, vách ngăn, hộp đựng tài liệu,... Đối với các hộp quà, bạn có thể tự làm hoặc mua các loại có kích thước nhỏ để có thể dùng keo hai mặt dính lên thành tường, vách và máy tính. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn là bạn đã xong phần trang trí đơn giản nhưng cũng “ngút ngàn” không khí Noel rồi.

Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021 - Ảnh 4.

Nguồn: blog.rever

Tổng số tiền mà bạn cần chi ra để trang trí Noel bàn làm việc theo cách trên sẽ rơi vào khoảng 20.000 - 100.000 đồng.

Trang trí bàn làm việc với ảnh và khung ảnh

Cách cuối cùng được gợi ý cho bạn trong danh sách này chính là việc sử dụng ảnh chụp, ảnh in và khung ảnh để trang trí bàn làm việc vào dịp Giáng sinh. Với những người thích chụp ảnh, đi du lịch hoặc dân phượt thì đây sẽ là cách hay để bạn ôn lại kỷ niệm xưa, xem lại từng khoảnh khắc Giáng sinh hoặc ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về Noel ngay tại bàn làm việc của mình. 

Gợi ý 5 cách trang trí Noel bàn làm việc đẹp lung linh trong dịp Giáng sinh năm 2021 - Ảnh 5.

Nguồn: blog.rever

Bạn dùng ghim, keo hai mặt, kẹp giấy để trang trí những hình ảnh lên vách làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua khung ảnh để bàn với nhiều kích cỡ khác nhau, sau đó trang trí lên đó các phụ kiện Giáng sinh như quả thông, trái cherry, lá phong, vòng nguyệt quế nhỏ,... để bàn làm việc thêm phần bắt mắt.

Chi phí cho lần trang trí Noel bàn làm việc này sẽ rơi vào khoảng 50.000 - 200.000 đồng tùy số lượng ảnh in, khung ảnh và giá các phụ kiện trang trí.

chọn
Số phận dự án Hồ Tràm 225 ha sau khi LDG thoái vốn
Năm 2020, LDG từng mua lại Công ty Thuỷ sản Bình Minh để dành quyền phát triển Khu du lịch sinh thái Bình Minh, tổng vốn dự kiến gần 12.000 tỷ đồng và đến cuối năm 2022, LDG rút khỏi dự án này. Hiện dự án đã về tay chủ mới, kế hoạch từ nay đến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng.