Gợi ý những lời chúc ý nghĩa, đong đầy yêu thương nhân Ngày của Mẹ

Nhân Ngày của Mẹ sắp tới, hãy gửi đến mẹ của bạn những lời chúc yêu thương và chân thành nhất để bày tỏ lòng biết ơn vì công sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ.

Tham khảo 20 lời chúc ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

"Ngày của Mẹ” (Mother’s Day) được tổ chức vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ, người phụ nữ đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Năm nay, Ngày của Mẹ nhằm ngày 9/5.

Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa Ngày của Mẹ mà bạn có thể tham khảo:

1. Con biết, dù cả thế giới quay lưng với con, mẹ vẫn sẽ ở cạnh bên an ủi và động viên con. Cảm ơn mẹ vì đã luôn là điểm tựa, là nơi con trao gửi niềm tin lúc con lạc lối. Con rất hạnh phúc khi là con của mẹ. Hãy mãi luôn ở cạnh con nhé. Yêu mẹ!

2. Cảm ơn mẹ vì sớm hôm tảo tần, nuôi con khôn lớn. Cảm ơn mẹ đã hết lòng cổ vũ, dẫn lối con trên đường đời đầy chông gai này. Một lần nữa, con cảm ơn mẹ vì tất cả những điều tốt đẹp mẹ dành cho con. Con yêu mẹ rất nhiều!

3. Nhà sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp nếu có mẹ. Nhà sẽ luôn có bữa ăn nóng hổi khi có mẹ. Nhà sẽ luôn ấm áp, tràn đầy tình thương nếu có mẹ. Con không tưởng được nhà thiếu mẹ sẽ như thế nào. Cảm ơn mẹ vì tất cả, thương mẹ nhiều.

4. Mẹ biết không, khi xa nhà con nhớ mẹ rất nhiều, lúc này con mới thấy mẹ quan trọng với con đến chừng nào. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hãy thường xuyên cười lên nhé. Nhớ mẹ và yêu mẹ rất nhiều. 

5. Mẹ ơi, con biết không ai quan tâm con hơn mẹ, không ai lo cho con hơn mẹ, không ai yêu con bằng mẹ. Con thương mẹ rất nhiều. Nhân Ngày của Mẹ, con gửi tấm lòng con vào đôi dòng ngắn ngủi này. Con chúc mẹ 365 ngày luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.

 6. Mẹ từng dạy con rằng, làm người phải biết nghĩ cho bản thân mình, nhưng má thì lúc nào cũng nghĩ cho con. Mẹ dành hết những điều tốt đẹp cho con và con luôn luôn ghi nhớ điều đó. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con chúc mẹ của con lúc nào cũng giữ nét cười duyên của mình trên môi xinh và khỏe mạnh mãi má nhé.

7. Con muốn mẹ biết rằng, mẹ chính là mặt trời, là ánh nắng trong tim con. Được ở bên mẹ là niềm hạnh phúc không gì thay thế được. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con mãi nhé. Con yêu mẹ rất rất nhiều!

Gợi ý những lời chúc ý nghĩa, đong đầy yêu thương nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

8. Mẹ à, con là đứa con không biết nói lời ngon ngọt, nên con chỉ có thể gửi cho mẹ những dòng này, mong mẹ đọc xong và đừng cười con nhé. Dù rất nghiêm khắc nhưng con biết mẹ rất yêu thương. Nhờ sự dạy dỗ của mẹ, con mới có được thành công như hôm nay. Nhân Ngày của Mẹ, con muốn nói là “Con yêu mẹ rất nhiều”.

9. Cảm ơn mẹ vì mỗi sớm mai thức dậy, mẹ đều gọi con rời giường và càu nhàu thật lâu. Cảm ơn mẹ vì mỗi bữa cơm mẹ nấu, cho con no bụng và mạnh khỏe lớn khôn. Cảm ơn mẹ vì tất cả và hãy vì con mà tiếp tục sống thật lâu, mẹ nhé!

10. Con rất biết ơn mẹ đã vì đã lo cho con tất cả, từ những thứ nhỏ nhặt đến những thứ lớn lao. Con rất hạnh phúc vì là con của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày. Yêu mẹ nhiều.

11. Chưa có người phụ nữ nào xinh đẹp và đảm đang như mẹ, luôn thương con yêu con vô bờ bến như mẹ, giúp đỡ con lo lắng cho con như mẹ. Cảm ơn mẹ, người phụ nữ tuyệt vời của đời con.

12. Con nhớ mỗi lần mẹ gọi cho con, giọng mẹ mỗi khi sắp tắt máy đều như nghẹn lại. Mẹ ơi, mẹ đừng buồn nữa nhé, dù con làm việc ở xa nhà nhưng trái tim con luôn ở bên mẹ. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con muốn nhắn gửi mẹ rằng con yêu và thương mẹ rất nhiều.

13. Hôm nay là Ngày của Mẹ nhưng con không thể gần bên mẹ, dẫn mẹ đi chơi, mua những món quà tặng mẹ. Đứa xa nhà như con chỉ có thể chúc mẹ bằng những lời chúc chân thành này thôi. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh và sống đời với con mẹ nhé.

Gợi ý những lời chúc ý nghĩa, đong đầy yêu thương nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

14. Ngày của Mẹ đã đến, con chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe để luôn ở bên cạnh, yêu thương và che chở chúng con trên bước đường đời. Con cầu chúc mẹ có nhiều sức khỏe và luôn vui tươi trong cuộc sống nhé!

15. Dù mẹ không còn ở cạnh bên con nữa nhưng con vẫn muốn nhắn với mẹ rằng, con rất yêu mẹ. Dẫu thời gian có trôi bao nhiêu lâu đi nữa, hình bóng mẹ vẫn sẽ in đậm mãi trong tâm trí con. Yêu mẹ!

16. Khi đã trưởng thành, con mới hiểu được câu hát “Tình mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào…” là như thế nào. Con xin lỗi vì trước kia đã không ít lần làm mẹ buồn, khiến mẹ khóc. Nhân Ngày của Mẹ, con xin cảm ơn mẹ vì tất cả, mong mẹ tiếp tục dõi theo con nhé mẹ. Yêu mẹ!

17. Mẹ biết không, mẹ là người bạn tuyệt nhất của con từ trước tới giờ. Không ai hiểu con như mẹ, cũng không ai sẵn sàng nghe con than thở như mẹ. Cảm ơn mẹ của con, con chúc mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh để tiếp tục nắm tay con đi hết chặng đường này nhé. Yêu mẹ nhiều!

18. Con biết ơn mẹ vì đã sinh ra con trên cuộc đời và cho con những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Nhân Ngày của Mẹ, con cầu chúc mẹ sẽ luôn mạnh giỏi, luôn minh mẫn và hạnh phúc bên con mẹ nhé!

19. Gửi mẹ, người phụ nữ yêu con và thương con nhất trên đời. Dù bây giờ con đã có gia đình, xa nhà nhưng con chưa bao giờ quên công ơn và tình yêu của mẹ. Nhân Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc mỗi ngày nhé!

20. Mẹ yêu ơi, hôm nay là Ngày của Mẹ đấy, con biết mẹ không cần quà mà chỉ cần con về thôi. Con xin lỗi vì không thể ở cạnh mẹ ngay lúc này. Nếu được, con muốn dùng những lời nhắn này để mẹ biết hết tâm tư của con, rằng con yêu mẹ nhiều và mong mẹ luôn hạnh phúc! Cảm ơn mẹ rất nhiều!

chọn