Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Một bộ truyện tranh mà con hằng mong ước, một khóa học vẽ, học võ, học đàn theo đúng sở thích của con chắc chắn sẽ là món quà độc đáo nhất dành chon con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đấy!

Những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Mỗi dịp tết thiếu nhi 1/6 về, các bậc phụ huynh lại đau đầu tìm quà tặng con, với mong muốn con của mình sẽ có một ngày 1/6 thật trọn vẹn. Thay vì dành tặng con những món quà thông thường như ô tô, búp bê... Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những món quà độc đáo nhất dành chon con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 kể dưới đây.

Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 1.

Hãy dành tặng con một món quà ý nghĩa nhân dịp 1/6. (Ảnh: Parenting)

Một bộ truyện tranh

Hầu hết các bậc phụ huynh đều quan niệm, đọc quá nhiều truyện tranh sẽ ảnh hưởng tới việc học của con. Tuy nhiên, dành tặng con một bộ truyện tranh con hằng mơ ước sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày 1/6 này. 

Theo nhiều nghiên cứu, truyện tranh khuyến khích các bé bồi đắp trí tưởng tượng. Khi đọc những câu chuyện về thiện - ác hay tiếp cận với các hình vẽ đẹp mắt giàu tính nghệ thuật sẽ thôi thúc các bé đóng vai các nhân vật trong chuyện hay tiếp thu thêm về hội họa. 

Từ đó, có thể phát triển kĩ năng hội hoạ thông qua các hình vẽ trong truyền tranh. 

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh chỉ cần lưu ý, tránh các bộ truyện tranh có nội dung tiêu cực. Chắc chắn, món quà này sẽ mang đến sự thích thú cho con của bạn!

Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 2.

Truyện tranh không quá ảnh hưởng đối với phụ huynh. (Ảnh: nhanlucquocte.vn)

Một khóa học bơi

Đây sẽ là món quà 1/6 ý nghĩa và đáng nhớ dành cho các bé trong ngày của mình. Dù ở độ tuổi nào, các bé đều thích thú, háo hức với các hoạt động dưới nước. 

Bên cạnh đó, đây cũng là món quà  tương đối dễ tìm với các bậc phụ huynh bởi hiện tại, có khá nhiều khóa học bơi uy tín thiết kế cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ các độ tuổi.

Đối với trẻ từ 4 tuổi trở lên, bạn có thể cho bé theo học bất kỳ kháo học bơi nào. Lưu ý, nên chọn những khóa học dảm bảo các tiêu chí như: an toàn, sạch sẽ. 

Đối với trẻ sơ sinh hoặc trẻ dưới 1 tuổi, một khóa bơi thủy liệu kèm mát xa là gợi ý hay dành cho bạn. 

Các em bé sơ sinh không chỉ được ngâm mình trong làn nước ấm mà còn được mát xa thư giãn. Liệu pháp này giúp các bé có thêm kĩ năng phối hợp và phản xạ tốt hơn. 

Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 3.

Khóa bơi thủy liệu dành cho trẻ sơ sinh. (Ảnh: afamily.vn)

Một lớp học hội họa

Đối với trẻ nhỏ, các hoạt động hội họa, màu sắc luôn khiến các bé mê mẩn. Một lớp học vẽ bài bản, chuyên nghiệp, được cô giáo hướng dẫn tận tình cũng có thể là gợi ý hay cho các bậc phụ huynh trong ngày 1/6. 

Với môi trường học tràn ngập màu sắc sẽ khiến trí tưởng tượng của các bé được kích thích tối đa khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, khóa học vẽ cũng là gợi ý hay bởi đây sẽ là hoạt động bổ ích dành cho các con trong dịp hè năm nay.

Ngoài ra, nếu các bé có thiên hướng yêu thích âm nhạc, các bậc phụ huynh cũng có thể dành tặng các con khóa học hát, đàn nhân ngày 1/6.

Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 4.

Được tiếp xúc với thế giới sắc màu sẽ giúp các con kích thích tối đa khả năng của bản thân. (Ảnh: ppa.vn)

Một chuyến picnic ngắn ngày

Vì rơi vào thứ Bảy, Chủ nhật nên các bậc phụ huynh cũng có thể chọn một chuyến picnic ngoài trời hai ngày một đêm cho các bé. Đối với các bé, điều hạnh phúc nhất có lẽ là được ở bên cả bố mẹ cả ngày, cả gia đình cùng chơi những trò chơi mà con yêu thích. 

Các bạn có thể tổ chức một buổi picnic, cắm trại ngoài trời, với các hoạt động ý nghĩa cùng nhau như: cùng nhau nướng thịt, cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, cùng vui đùa bên nhau... 

Có lẽ, món quà này không chỉ mang đến niềm vui cho các bé mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Một số địa điểm picnic gần Hà Nội dành cho bạn tham khảo như: Núi Trầm, Hàm Lợn, Ba Vì... Đừng quên mang theo lều trại và chuẩn bị đồ ăn ở nhà nhé!

Xem thêm: Những khu vui chơi dịp ngày 1/6 hấp dẫn nhất dành cho trẻ nhỏ ở Hà Nội

Xem thêm: Gợi ý những món ăn vừa ngon, vừa bổ cho sĩ tử vào mùa thi

Gợi ý những món quà độc đáo nhất dành cho con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 5.

Món quà ý nghĩa dành cho con chính là sự gắn kết gia đình. (Ảnh: tieudungplus)

Hãy cùng chọn một trong những gợi ý về món quà độc đáo nhất dành chon con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 kể trên để dành cho con những điều tuyệt vời nhất!chọn