Gợi ý những phố bán thời trang hàng hiệu giá rẻ ở Đài Loan cho du khách mua sắm

Du lịch Đài Loan (Trung Quốc), du khách không nên bỏ qua những khu phố bán thời trang thương hiệu đến bình dân dưới đây.

Khi du lịch Đài Loan, du khách có thể chọn các điểm bán thời trang tùy theo từng như cầu: Các cửa hàng (store) bày bán các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, mặt hàng cao cấp. Còn gian hàng bán lẻ trực tiếp những sản phẩm tồn kho giảm giá do chính công ty sản xuất (outlet). 

1. Khu hàng thương hiệu

Taipei 101

Taipei 101 là tòa tháp cao 101 tầng và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất Đài Loan. Đây là nơi tập trung nhiều thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới: LV, Hermes, DIOR, Versace, Prada, YSL, Dolce & Gabbana... 

(Ảnh: Getty Images, Wing1990hk (CC BY-SA 3.0)

Pacific SOGO, Đài Bắc

SOGO là trung tâm thương mại lớn và cũng là điểm mua sắm sầm uất ở TP Đài Bắc. Tọa lạc ở vị trí đắc địa trung tâm nằm trên con đường Đông Trung Hiếu. Các sản phẩm thời trang được bày bán ở dây đa dạng theo nhiều phong cách giản dị, cổ điển, tối giản... 

Đối với các sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo thương hiệu McCartney, Armani, Ninewest, Alexander Wang, Salvatore... để có được giá tốt, du khách hãy tới tầng trên cùng của toàn trưng tâm thương mại vào các đợt bộ sưu tập qua mùa giảm giá mạnh.

Bách hóa Jing Hua Chen, Đài Bắc

Jing Hua Chen là khu bách hóa tổng hợp ở TP Đài Bắc. Dù không phải là nơi tập trung quá nhiều các thương hiệu thời trang lớn, nhưng ở đây lại là nơi bán các sản phẩm chuyên về thể thao của các hãng Adidas, Nike, Lacoste, G2000... Các cửa hàng bán sản phẩm thương hiệu này thường xuyên có các chương trình giảm giá vào cuối tuần. Vì vậy, nơi đây cũng là điểm mua sắm lí tưởng đối với du khách là tín đồ của các sản phẩm thẻ thao.

E-damal outlet Cao Hùng

Đây cũng là một trong những trung tâm mua sắm lớn dành cho tín đồ hàng hiệu về thời trang. Nếu du khách tới đây sẽ dễ dàng nhận ra các outlet bày bán các sản phẩm của loạt nhãn hàng thương hiệu như Polo, Valentino, Burberry, Tiffany & Co, Michael Kors, Rolex... Giá các mặt hàng thời trang từ bộ sưu tập cũ qua mùa sẽ giảm khoảng 50 đến 90% tuywf từng dịp. Du khách cần lưu ý, những con số giảm giá được ghi ngoài cửa hàng càng nhỏ thì giá trị giảm giá càng lớn như ghi số 1 là sale 90%, 2 là 80%, 3 là 70%.

Mitsui Outlet Park, Lâm Khấu

Hàng hiệu được bán rất nhiều ở trung tâm thương mại này. Cũng như nhiều nơi, các sản phẩm thời trang cũng được giảm giá từ 20% đến 90% tùy vào từng dịp đối với những bộ sưu tập đã qua mùa. Ngay cả một số thương hiệu Dior, Fendi, Gucci cũng có chính sách giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. 

(Ảnh: Thestar, tripadvisor)

Đồ thể thao

Đối với các sản phẩm về thể thao, du khách có thể tới một số trung tâm mua sắm ở Đài Bắc như: Quần thể Neihu Neeco, RT - MART, Gloria outlet - Đào Viên

Đây là những địa điểm bán các sản phẩm thương hiệu về thể thao như Nike, ESPN, Adidas, Sky Sports, Gatorade, Reebok, Under Armour, EA Sports, MSG hoặc một số thương hiệu thơi trang như Hugo Boss, Jimmy Choco, Gucci, DKNY, Gap, Salvatore... Du khách cũng hay chọn nơi này là điểm mua sắm vào cuối năm, vì từ tháng 11 đến tháng 2 nhiều outlet ngoài trờ ở đây thực hiện giảm giá từ 70-90%.

2. Khu thời trang đường phố

Chợ đêm Tây Môn Đình, Đài Bắc

Khu này có tên là Shi-men Ting. Địa điểm này được coi là nơi mua sắm ăn chơi của giới trẻ Đài Bắc. Các cửa hàng bán quần áo thời trang, phụ kiện, giày dép, đồ trang điểm và nhiều mặt hàng khác đều xuất hiện ở đây.

Nơi đây bán rất đa dạng các sản phẩm thời trang từ phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cho tới châu Âu với giá rẻ. Không chỉ vậy, du khách vẫn có thể bắt gặp một số thương hiệu thời trang lớn như Adidas, Uniqlo, H&M… 

(Ảnh: @thestreetcat, @redw0lfd)

Xinyi District, Đài Bắc

Nằm quanh tháp 101, địa điểm này là nơi bày bán các thương hiệu tầm trung được ưa chuộng từ giới trẻ như Bershka, Uniqlo, Gap, Dorothy Perkins, Zara, H&M, Forever 21, Asos… Vào các dịp giảm giá, du khách cũng có thể mua sắm những sản phẩm yêu thích với chi phí hấp dẫn.

Chợ đêm Wufenpu

Đây là chợ bán buôn quần áo lớn và đa phong cách nhất nhì Đài Loan. Bởi vì có hàng loạt phong cách từ Rockchic, Vintage, Urban, Hippo...

Chợ đêm Shilin 

Shilin là chợ đêm lớn nhất Đài Bắc. Nơi đây, du khách có thể bắt gặp nhiều phong cách thời trang khách nhau được bày bán. Giá các sản phẩm tại đây không quá cao nên du khách có thể chọn cho mình những mẫu thời trang ưng ý.chọn