Jetstar Pacific tạm dừng khai thác tất cả đường bay đến Đài Loan và hủy các chuyến bay khác do dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19) tại Hàn Quốc, Jetstar Pacific thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay đến Đài Loan (Trung Quốc) từ ngày 5/3 đến 31/3.

Hàng hàng không Jetstar Pacific cho biết do diễn biến của dịch virus corona (Covid-19) và nhu cầu bị giảm, các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng và Đài Bắc và ngược lại sẽ bị hủy.

Tất cả các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng và Đài Bắc sẽ bị ngừng từ ngày 05/03/2020.

Các chuyến bay sẽ bị tạm dừng cho tới ngày 31/03/2020 khi xem xét lại diễn biến của dịch khả quan hơn.

Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng thông báo về việc hủy các chuyến bay vì ảnh hưởng của dịch virus corona như bên dưới.

Jetstar Pacific tạm dừng tất cả đường bay đến Đài Loan - Ảnh 1.

Thông tin hủy các chuyến bay do dịch Covid-19 của hãng Jetstar Pacific.

Trên trang web của hãng thông báo, hành khách có mã đặt chỗ khởi hành trong giai đoạn hủy và cần hỗ trợ xử lí các thay đổi/hoàn vé, cũng như các thông tin liên quan vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng Jetstar Pacific – tổng đài 19001550 để được hỗ trợ.

Với các chuyến bay từ/đến Cao Hùng, Đài Bắc, Hồng Kông và Quảng Châu, khách hàng sẽ được liên hệ qua tin nhắn SMS hoặc email. Khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc hoàn voucher theo yêu cầu.


chọn
Hiện trạng đường kết nối cầu Cát Lái sẽ được mở rộng lên 14 làn xe
Đường Nguyễn Thị Định đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến bến phà Cát Lái (nơi sẽ xây cầu vượt sông) dự kiến sẽ được mở rộng từ 24 m lên đến 60 - 73 m, tương đương có đoạn đạt 14 làn xe.