Vietnam Airlines tung chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Vietnam Airlines dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho du khách nữ, áp dụng cho hành trình nội địa và hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á.

Theo đó, với hành trình bay nội địa, giá vé chỉ từ 479 nghìn đồng/chặng, chưa gồm thuế, phí (từ 897 nghìn đồng/chặng, gồm thuế, phí). Với hành trình bay từ Việt Nam đi Đông Nam Á, giá vé chỉ từ 1 triệu 289 nghìn đồng/khứ hồi, chưa gồm thuế, phí (từ 3 triệu 679 nghìn đồng/khứ hồi, gồm thuế, phí).

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho hai khách nữ trở lên, xuất vé cùng nhau. Thời gian mua vé bắt đầu từ nay đến ngày 8/3/2020, áp dụng cho hành trình bay trong thời gian từ 8/3 đến 31/12/2020. Du khách có thể mua vé máy bay Vietnam Airlines ưu đãi dịp 8/3 tại các phòng vé và website chính thức của Vietnam Airlines. 

Vietnam Airlines tung chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  - Ảnh 1.

(Ảnh: VNA)

Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh virus corona đang có xu hướng được kiểm soát tốt tại Việt Nam, từ ngày 24/2, Vietnam Airlines khôi phục dịch vụ suất ăn, đồ uống và báo chí trên chuyến bay nội địa trục và chuyến bay quốc tế có thời gian bay dưới 2 tiếng 30 phút.

Theo đó, hành khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt sẽ được phục vụ đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn như trước đây bao gồm suất ăn nóng, các loại nước uống và hệ thống giải trí.

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của hành khách, Vietnam Airlines cấp lại một số đầu báo trên khoang hạng thương gia và phổ thông đặc biệt. Hành khách hạng phổ thông cũng được phục vụ suất ăn gồm bánh mì đựng trong hộp giấy vào bữa ăn chính hoặc các loại bánh đóng gói sẵn vào các bữa giữa buổi sáng, chiều, bữa đêm và kèm nước suối đóng chai.

Hành khách cũng có thể nghe nhạc theo sở thích, xem những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình bắt kịp xu hướng, trong đó bao gồm cả phim vừa đoạt giải Oscar “Parasite” (Kí sinh trùng).

Vietnam Airlines tung chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Các đường bay quốc tế khác không bị ảnh hưởng do điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Kể từ khi dịch virus corona khởi phát, Vietnam Airlines đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt như khử trùng máy bay, hạn chế các sản phẩm dịch vụ dùng nhiều lần, điều chỉnh nhiệt độ khoang máy bay và tăng cường bảo dưỡng hệ thống lọc không khí HEPA nhằm hạn chế 99,99% vi khuẩn, virus trên chuyến bay theo khuyến cáo của WHO và các nhà sản xuất máy bay...

Vietnam Airlines đang xây dựng các kịch bản phục hồi sau khi dịch bệnh được dập tắt tại Việt Nam và các thị trường quốc tế để tạo ra cơ hội vượt lên, góp phần vào công cuộc kích cầu du lịch và quảng bá Việt Nam là điểm đến an toàn, có nhiều tiềm năng cho những trải nghiệm và khám phá.

chọn