Vietnam Airlines miễn phí đổi vé cho hành khách Hàn Quốc có kế hoạch đến Việt Nam

Trước ảnh hưởng của virus corona (Covid-19), tối 2/3, hãng hàng không Vietnam Airline đã thông báo dừng khai thác tất cả các chuyến bay đến Hàn Quốc từ ngày 5/3. Ngoài ra, hãng hàng không cũng đưa ra thông báo miễn phí đổi vé cho hành khách Hàn Quốc có kế hoạch đến Việt Nam trong thời điểm này.

Hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách Hàn Quốc đã mua vé của hãng đến Việt Nam hoặc bay nội địa Việt Nam. Đây là chính sách áp dụng cho những khách hàng đã mua vé như trên nhưng không sử dụng được do ảnh hưởng của chính sách tạm dừng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc vào Việt Nam.

Vietnam Airlines miễn phí đổi vé cho hành khách Hàn Quốc có kế hoạch đến Việt Nam - Ảnh 1.

(Ảnh: VNA)

Chương trình hỗ trợ áp dụng cho hành khách đã mua vé có ngày khởi hành từ 29/2 - 30/4/2020 và được mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines. 

Để được miễn phí đổi vé, hành khách có thể đến các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 2438 320 320 (gọi từ nước ngoài).

Vietnam Airlines cho biết kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Hàn Quốc sẽ được thông báo khi việc kiểm soát dịch virus corona (Covid-19) diễn biến khả quan hơn. Việc tạm ngừng bay đến Hàn Quốc là một trong những hành động phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách và các đơn vị liên quan để theo dõi tình hình và đưa ra các phương án phục vụ hành khách phù hợp nhất trong tình hình hiện nay.

chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.