Giá vé máy bay tốt nhất ngày 5/3: Chặng bay Nha Trang giá vé chỉ từ 55 nghìn đồng/lượt

Giá vé máy bay ngày 5/3, chặng bay từ TP HCM đến Nha Trang có giá vé rẻ chỉ từ 55 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Đà Lạt giá vé chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 5/3

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 5/3: Chặng bay Nha Trang giá vé chỉ từ 55 nghìn đồng/lượt - Ảnh 1.

Giá vé máy bay ngày 5/3 của các hãng hàng không cập nhật 18h ngày 2/3.

Với chặng bay nội địa ngày 5/3, giá vé máy bay chặng từ TP HCM đến Nha Trang là giá vé thấp nhất với mức giá là 55 nghìn đồng/lượt bay hãng Jetstar Airways.

Giá vé chặng bay TP HCM đến Đà Lạt có giá tốt nhất chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt bay Jetstar Airways. Nhiều giá vé bay đến Đà Nẵng giá chỉ từ 99 nghìn đồng/lượt. Các chặng bay TP HCM - Hà Nội vẫn có nhiều giá vé chỉ từ 199 nghìn đồng/lượt. 

Các chặng bay nội địa khác có mức giá thấp nhất dao động từ 199 nghìn đồng/lượt đến 1 triệu 900 nghìn đồng/lượt.

Với chặng bay nước ngoài, mức giá vé đưa ra phía trên đã bao gồm thuế phí. Giá vé máy bay chặng TP HCM - Singapore là giá vé thấp nhất với mức giá là 879 nghìn đồng/lượt (đã bao gồm thuế phí), bay hãng Vietjet Air. 

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 5/3: Chặng bay Nha Trang giá vé chỉ từ 55 nghìn đồng/lượt - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Đặc biệt, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay cho các hành trình đến Côn Đảo chỉ từ 2 triệu 499 nghìn đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí và phụ thu). Trong khi đó giá đã bao gồm thuế phí là từ 3 triệu 369 nghìn đồng/chiều.

Giá vé ưu đãi áp dụng cho mọi hành trình đến với Côn Đảo, bao gồm các điểm khởi hành: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vân Đồn. Hiệu lực xuất vé và khởi hành từ 20/2/2020.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé chặng bay nội địa được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

chọn