Vietnam Airlines đồng hành cùng chương trình kích cầu du lịch giảm 50% giá vé máy bay

Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Vietnam Airlines phối hợp phát động chương trình “Chào mặt trời” nhằm kêu gọi các doanh nghiệp cùng hợp tác, mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch trọn vẹn và an tâm nhất.

Với tên gọi “Chào Mặt trời”, chương trình là dịp để du khách khởi đầu trải nghiệm mới đến khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những vùng tràn ngập nắng ấm như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Côn Đảo, Phú Quốc... 

Tham gia chương trình với vai trò là đơn vị tiên phong, Vietnam Airlines mang đến cho hành khách ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình nội địa khởi hành từ ngày 1/3 đến 31/5. 

Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Nằm trong kế hoạch kích cầu du lịch với thông điệp "Việt Nam an toàn" của Tổng cục Du lịch, chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp và ngành du lịch Việt Nam từng bước khôi phục thị trường sau ảnh hưởng của dịch bệnh virus corona. 

Vietnam Airlines đồng hành cùng chương trình kích cầu du lịch "Chào Mặt Trời", giảm 50% giá vé máy bay - Ảnh 1.

(Ảnh: VNA)

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, việc trở thành đơn vị tiên phong phối hợp cùng Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động chương trình "Chào Mặt Trời" là nỗ lực của đơn vị nhằm góp phần vào sự phục hồi của ngành du lịch và hàng không Việt Nam, đưa ngành du lịch sớm phát triển trở lại và hoàn thành mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Chương trình kích cầu du lịch "Chào Mặt Trời" sẽ liên kết các Sở Du lịch địa phương, các hiệp hội ngành nghề và đơn vị sản xuất kinh doanh trực tiếp trong ngành. 

Các đơn vị tham gia chương trình phải cam kết giảm giá, tăng quyền lợi và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng theo 5 tiêu chí của Hiệp hội Du lịch Việt Nam gồm: Điểm đến du lịch an toàn, doanh nghiệp du lịch an toàn, dịch vụ ngủ, nghỉ, lưu trú, vui chơi an toàn, dịch vụ ăn, uống, hàng hóa an toàn và dịch vụ vận chuyển khách du lịch an toàn.

Trước đó, để kích cầu du lịch và giúp du khách đi lại thuận tiện hơn, Vietnam Airlines đang có ưu đãi giá vé và chính sách hấp dẫn cho các hành trình đến với Côn Đảo.

Theo đó, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay cho các hành trình đến Côn Đảo chỉ từ 2 triệu 499 nghìn đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí và phụ thu). Trong khi đó giá đã bao gồm thuế phí là từ 3 triệu 369 nghìn đồng/chiều.

Giá vé ưu đãi áp dụng cho mọi hành trình đến với Côn Đảo, bao gồm các điểm khởi hành: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vân Đồn. Hiệu lực xuất vé và khởi hành từ 20/2/2020.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đã tăng tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới tổng cộng 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. 

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.