Vietnam Airlines triển khai chính sách hấp dẫn cho các hành trình đến với Côn Đảo

Để kích cầu du lịch và giúp du khách đi lại thuận tiện hơn, Vietnam Airlines đang có ưu đãi giá vé và chính sách hấp dẫn cho các hành trình đến với Côn Đảo.

Theo đó, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay cho các hành trình đến Côn Đảo chỉ từ 2 triệu 499 nghìn đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí và phụ thu). Trong khi đó giá đã bao gồm thuế phí là từ 3 triệu 369 nghìn đồng/chiều.

Giá vé ưu đãi áp dụng cho mọi hành trình đến với Côn Đảo, bao gồm các điểm khởi hành: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vân Đồn. Hiệu lực xuất vé và khởi hành từ 20/2/2020.

Vietnam Airlines triển khai chính sách hấp dẫn cho các hành trình đến với Côn Đảo - Ảnh 1.

(Ảnh: VNA)

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đã tăng tần suất khai thác các chuyến bay giữa TP HCM, Cần Thơ và Côn Đảo lên tới tổng cộng 17 chuyến/ngày với giờ bay trải đều từ sáng đến chiều để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. 

Hành khách từ các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng… cũng có thể dễ dàng tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ mỗi ngày của Vietnam Airlines.

Hành khách chỉ cần đặt vé một lần duy nhất với Vietnam Airlines để đi từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (trung chuyển qua TP HCM hoặc Cần Thơ). Đặc biệt, với hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Đà Nẵng đi Côn Đảo, hành lí của du khách được chuyển thẳng tới Côn Đảo, không cần phải làm thủ tục lấy và gửi lại hành lí tại điểm trung chuyển.

Trong khi đó, với các hành trình còn lại trung chuyển qua TP HCM thì hành khách được làm thủ tục check-in, hành lí ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM), được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

Vietnam Airlines triển khai chính sách hấp dẫn cho các hành trình đến với Côn Đảo - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho du khách khi mua vé, Vietnam Airlines đã tạo một nhánh riêng về đường bay Côn Đảo trên tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100, đồng thời bố trí các quầy xuất vé riêng tại các phòng vé chính thức của Vietnam Airlines ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng.

Côn Đảo nằm ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp hoang sơ cùng không khí trong lành, ấm áp, thích hợp cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, hòn đảo này còn sở hữu rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa linh thiêng, mang đậm dấu ấn một thời quá khứ đầy hào hùng của dân tộc. 

Một số điểm tham quan nổi tiếng ở Côn Đảo như nhà tù Côn Đảo, hòn Bà, chùa Núi Một, bãi Đầm Trầu, bãi Suối Nóng, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài…

chọn