Giá vé máy bay tốt nhất ngày 27/2: Nhiều chuyến bay giá chỉ vài chục nghìn đồng

Mức giá vé máy bay thấp nhất ngày 27/2 chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt cho chặng bay TP HCM - Đà Nẵng.

Giá vé máy bay ngày 27/2:Jestar Airways tung nhiều giá vé rẻ ở các chặng bay

Giá vé máy bay ngày 27/2:  - Ảnh 1.

Giá vé máy bay ngày 27/2 của các hãng hàng không cập nhật 19h ngày 24/2 từ Abay.vn.

Vào ngày 27/2, giá vé máy bay chặng TP HCM - Đà Nẵng và Hà Nội - Đà Nẵng vẫn là giá vé thấp nhất với mức giá lần lượt là 48 nghìn đồng/lượt và 49 nghìn đồng/lượt bay hãng Jestar Airways. Các chặng bay khác có mức giá thấp nhất dao động từ 55 nghìn đồng/lượt đến 2 triệu 900 nghìn đồng/lượt.

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Giá vé máy bay ngày 27/2:  - Ảnh 2.

(Ảnh: Vietjet Air)

Theo đó, với chặng bay Hà Nội - TP HCM, mức giá vé dao động từ 199 nghìn đồng/lượt đến 4 triệu 999 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Đà Nẵng có mức giá vé dao động từ 49 nghìn đồng đến 2 triệu 999 nghìn đồng/lượt.

Chặng Hà Nội - Nha Trang có mức giá vé dao động từ 900 nghìn đồng đến 2 triệu 900 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Đà Lạt có mức giá vé dao động từ 1 triệu 520 nghìn đồng đến 2 triệu 700 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Phú Quốc có mức giá vé dao động từ 1 triệu 399 nghìn đồng đến 3 triệu 450 nghìn đồng/lượt.

Với chặng TP HCM - Hà Nội, mức giá vé dao động từ 89 nghìn đồng đến 2 triệu 900 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Đà Nẵng có mức giá vé dao động từ 48 nghìn đồng đến 899 nghìn đồng/lượt.

Chặng TP HCM - Nha Trang có mức giá vé dao động từ 55 nghìn đồng đến 853 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Đà Lạt có mức giá vé dao động từ 299 nghìn đồng đến 1 triệu 353 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Phú Quốc có mức giá vé dao động từ 199 nghìn đồng đến 999 nghìn đồng/lượt.

 Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

chọn