Loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng giảm giá mạnh để thu hút khách du lịch

Để kích cầu du lịch sau mùa cao điểm corona, nhiều chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã đưa ra các gói ưu đãi nghỉ dưỡng, vui chơi cùng với thông điệp Đà Nẵng là điểm đến an toàn tại Việt Nam.

Dịch bệnh do virus corona chủng mới (nCoV) gây ra đã khiến lượng khách du lịch đến Đà Nẵng sụt giảm, kéo theo công suất buồng phòng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng giảm mạnh từ 50-70%. 

Hiện các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang tung ra nhiều gói ưu đãi nghỉ dưỡng, vui chơi dành cho du khách để kích cầu du lịch, hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để mang đến thông điệp Đà Nẵng là điểm đến an toàn tại Việt Nam cho du khách trong thời điểm này.

Hàng loạt chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng, vui chơi dành cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng - Ảnh 1.

(Ảnh: Novotel Danang Premier Han River)

Theo đó, khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River đưa ra gói nghỉ dưỡng "Kì nghỉ yêu thương" với giá 2 triệu 350 nghìn đồng/đêm trở lên, tặng kèm voucher trị giá 1 triệu đồng cho các dịch vụ ăn uống, spa tại khách sạn và ưu đãi khi chơi golf tại Ba Na Hills Golf Club, áp dụng tới 15/6/2020.

Đặc biệt, tại Ba Na Hills Golf Club cũng đưa ra chương trình ưu đãi với giá 1 triệu 600 nghìn đồng/khách, đã bao gồm phí golf cho 18 hố và miễn phí sân golf cho vòng thứ hai (áp dụng tới 29/2/2020).

Tại Sun World Ba Na Hills, khu du lịch hiện đang triển khai gói ưu đãi cho combo đêm. Theo đó, du khách sử dụng gói combo đêm sẽ gồm vé cáp treo, buffet tối tại Beer Plaza và xe buýt đưa đón hai chiều. Giá combo đêm là 600 nghìn đồng/người lớn và 425 nghìn đồng/trẻ em.

Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho du khách. Chương trình “Tuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp” diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3/2020 với chính sách ưu đãi đặc biệt giảm 50% gói vé phổ thông dành cho phụ nữ.

Cụ thể, giá vé phổ thông đối với du khách là nữ giới sẽ được giảm từ 400 nghìn đồng/ người xuống còn 200 nghìn đồng/ người. Đối với trẻ em gái có chiều cao từ 1 m đến 1 m3, giá vé cũng được giảm 50% so với mức vé đã giảm của người lớn, trẻ em dưới 1 m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch.

Bên cạnh đó, với các du khách nữ khi đặt phòng nghỉ dưỡng tại Ebisu Onsen Resort 4 sao tại khu du lịch cũng sẽ được miễn phí gói tắm sả chanh. 

Hàng loạt chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng, vui chơi dành cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng - Ảnh 2.

(Ảnh: khu du lịch Núi Thần Tài)

Ngoài ra, khu du lịch Núi Thần Tài sẽ mang đến cho du khách rất nhiều các hoạt động vui chơi sôi nổi, nhộn nhịp trong tuần lễ đặc biệt này như: Tham gia chụp và lấy ảnh miễn phí từ 8h30 đến 10h30 các ngày 6, 7, 8/3/2020 hay du khách sẽ có cơ hội hòa vào không khí vui tươi với “Vũ điệu dâng trời – Tung tung, Da Dá” của dân tộc Cơ Tu… và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác tại đây.

Bên cạnh việc tung ra các chương trình ưu đãi, công tác phòng chống dịch cũng được các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đặt lên hàng đầu.  

Tại các cơ sở lưu trú ở Đà Nẵng, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh đã triển khai hàng loạt các biện pháp đồng bộ, theo qui trình chặt chẽ để chống dịch, đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như du khách khi đến lưu trú.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đã cung cấp khẩu trang, nước rửa tay và găng tay cho nhân viên, đặc biệt là những người tiếp xúc nhiều với du khách, phát khẩu trang miễn phí, kiểm tra thân nhiệt du khách tại cửa ra vào. 

Một số nơi thuộc Tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng như Premier Village Danang Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Novotel Danang Premier Han River... đã mời bác sĩ, chuyên gia y tế đào tạo cấp tốc về các biện pháp giữ vệ sinh và phòng ngừa dịch bệnh. 

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.