Tàu Bến Nghé miễn phí vé tham quan, giảm 20% giá ăn uống để thu hút du khách

Nhằm khắc phục ảnh hưởng của dịch virus corona, Tàu nhà hàng Bến Nghé tung chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho du khách.

Dịch bệnh virus corona đã gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh du lịch. Để khắc phục hậu quả, Sở Du lịch TP HCM đã chỉ đạo thực hiện các chương trình hỗ trợ và kích cầu ngành du lịch thành phố. 

Hưởng ứng tham gia chương trình, tàu nhà hàng Bến Nghé đã tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho du khách. Theo đó, đơn vị sẽ miễn phí vé tàu tham quan và giảm giá 20% trên tổng hoá đơn ăn uống dành cho du khách nội địa. Thời gian áp dụng chương trình bắt đầu từ 1/3/2020. 

Tàu Bến Nghé miễn phí vé tham quan, giảm 20% giá ăn uống để thu hút du khách  - Ảnh 1.

(Ảnh: Tàu Bến Nghé)

Tàu nhà hàng Bến Nghé hoạt động mỗi ngày trên sông Sài Gòn tại cảng Sài Gòn. Tàu có địa chỉ tại số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4 và có sức chứa tới 900 người. Tàu đón khách từ 18h đến 20h và khởi hành từ 20h đến 21h hàng ngày. 

Tàu nhà hàng Bến Nghé gồm có 3 tầng, tầng 1 và tầng 2 chuyên phục vụ nhạc sống và xiếc múa, tầng 3 phục vụ nhạc hòa tấu. 

Tham gia tàu du lịch, du khách không chỉ được thưởng thức các món ăn Âu - Á đặc sắc mà còn có thể đón xem các tiết mục biểu diễn hấp dẫn cùng với những tiết mục múa đặc trưng Việt-Chăm-Hoa-Khmer. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn thành phố Sài Gòn về đêm trên sông. 

chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.