Giá vé máy bay rẻ nhất cuối tuần ngày 7/3: Nhiều giá vé rẻ chặng bay Đà Nẵng, Đà Lạt chỉ từ 99 nghìn đồng/lượt

Với chặng bay nội địa, nhiều giá vé rẻ chặng bay Đà Nẵng, Đà Lạt chỉ từ 99 nghìn đồng/lượt. Các chặng bay từ TP HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng nhiều giá vé chỉ từ 199 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay rẻ nhất ngày 7/3

Giá vé máy bay rẻ nhất cuối tuần ngày 7/3: Nhiều giá vé rẻ chặng bay Đà Nẵng, Đà Lạt chỉ từ 99 nghìn đồng/lượt - Ảnh 1.

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 7/3 của các hãng hàng không cập nhật 18h ngày 4/3.

Với chặng bay nội địa ngày 7/3, giá vé máy bay chặng từ TP HCM đến Đà Nẵng, Đà Lạt có nhiều giá vé rẻ nhất với mức giá là 99 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietjet Air và Jetstar Airways. 

Tại chặng bay TP HCM - Hà Nội, các hãng hàng không Việt Nam đồng loạt tung giá vé rẻ chỉ từ 199 nghìn đồng/lượt. Các chặng bay từ TP HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng nhiều giá vé chỉ từ 199 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietnam Airlines. 

Các chặng bay nội địa khác có mức giá thấp nhất dao động từ 290 nghìn đồng/lượt đến 1 triệu 180 nghìn đồng/lượt.

Với chặng bay nước ngoài, mức giá vé đưa ra phía trên đã bao gồm thuế phí. Giá vé máy bay chặng TP HCM - Singapore là giá vé thấp nhất với mức giá là 995 nghìn đồng/lượt (đã bao gồm thuế phí), bay hãng Jetstar Airways.

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Trước tình hình dịch bệnh virus corona đang có xu hướng được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu khôi phục dịch vụ suất ăn, đồ uống và báo chí trên chuyến bay nội địa trục và chuyến bay quốc tế có thời gian bay dưới 2 tiếng 30 phút.

Giá vé máy bay rẻ nhất cuối tuần ngày 7/3: Nhiều giá vé rẻ chặng bay Đà Nẵng, Đà Lạt chỉ từ 99 nghìn đồng/lượt - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Theo đó, hành khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt sẽ được phục vụ đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn như trước đây bao gồm suất ăn nóng, các loại nước uống và hệ thống giải trí.

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của hành khách, Vietnam Airlines cấp lại một số đầu báo trên khoang hạng thương gia và phổ thông đặc biệt. 

Hành khách hạng phổ thông cũng được phục vụ suất ăn gồm bánh mì đựng trong hộp giấy vào bữa ăn chính hoặc các loại bánh đóng gói sẵn vào các bữa giữa buổi sáng, chiều, bữa đêm và kèm nước suối đóng chai.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé chặng bay nội địa được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

Tag:
chọn
Giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 30%: Nên hay không khi ngân hàng đang “ế” vốn?
Từ quý IV/2023, tỉ lệ tối đa vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn của các ngân hàng chính thức giảm từ 34% xuống 30%, quy định này giúp đảm bảo an toàn vốn cho hệ thống tài chính quốc gia. Tuy nhiên, HoREA đề nghị nên lùi thời gian áp dụng thêm 12 tháng và trên thực tế, các chuyên gia cũng cho rằng hiện giờ ngân hàng đang “ế” vốn nhưng lại không thể cho vay.