Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, sau cơn mưa tối qua và sáng nay, nhiều biệt thự liền kề ở Hà Nội ngập trong nước.
Tại khu biệt thự trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Nội), nhiều ngôi nhà bị ngập lụt đến tận hầm để xe. Nhiều ngôi nhà cũng đã phải dùng máy bơm hút bớt nước.
Chia sẻ với PV, anh Hiệu (sinh sống tại khu Lê Trọng Tấn) cho biết: “Sáng nay tôi định đi làm thì nước ngập to quá, còn không kịp lấy xe máy ra thì đã bị ngập rồi. Hà Nội ngày mưa lũ đúng là khổ sở. Tôi đành nghỉ làm và cùng mọi người tìm cách đối phó với mưa lũ thôi”.
![]() |
Nước ngập. |
![]() |
Biến thành sông... |
![]() |
Nhiều người dân đang tìm cách cho nước thoát. |
![]() |
Nước tràn vào nhà. |
![]() |
Dùng máy bơm để hút nước. |
![]() |
![]() |
Các hộ dân đành phải di tản. |
![]() |
![]() |
![]() |
Xem video: Hà Nội phố biến thành sông, nhiều phương tiện bị chết máy
![]() |
Xử lý trách nhiệm loạt sai phạm ở ACV như thế nào?
Trong kết luận thanh tra, Bộ GTVT cho biết ACV chịu trách nhiệm toàn diện trong công tác quản lý đầu tư xây dựng dự ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.