​HLV Park Hang Seo đến Pleiku cám ơn Bầu Đức

Chiều 1-2, ông Huỳnh Mau- Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết, HLV Park Hang Seo sẽ đáp chuyến bay đến TP. Pleiku để cảm ơn tỉnh Gia Lai và CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). 
hlv park hang seo den pleiku cam on bau duc
HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại TP Pleiku cám ơn bầu Đức. Ảnh: VIỆT DŨNG

CLB HAGL là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong đội hình của U-23 Việt Nam giành vị trí á quân ở VCK U-23 châu Á 2018 tại Trung Quốc vừa qua với 6 cầu thủ gồm Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy và Châu Ngọc Quang.

Ông Huỳnh Mau cho biết, ông Park đến Gia Lai để nói lời cảm ơn tỉnh Gia Lai, CLB HAGL và đặc biệt là bầu Đức sau kỳ tích của U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á 2018.

Ông Nguyễn Trọng Hải - Giám đốc Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai) cho biết khoảng 20g tối nay (1-2), ông Park sẽ có mặt tại sân bay Pleiku. Lễ đón ông Park sẽ được hội cổ động viên HAGL tổ chức phần đón tiếp, còn cảng hàng không chỉ phối hợp đảm bảo an ninh khu vực cổng ra sân bay. Theo ông Huỳnh Mau, Hội Cổ động viên HAGL và người hâm mộ tại Phố núi đã lên kế hoạch sẽ đón tiếp nồng nhiệt ông Park từ sân bay Pleiku và sau đó diễu hành qua một số con đường ở TP Pleiku.

Theo lịch trình chuyến thăm này, sáng mai (2-2), ông Park cũng sẽ thăm Trung tâm bóng đá của Học viện bóng đá HAGL JMG tại Hàm Rồng.

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.