Bầu Đức chọn trợ lý thầy Park làm cascadeur

HLV Dương Minh Ninh đệ đơn từ chức sau trận thua Quảng Nam 0-3 và bầu Đức lập tức đôn trợ lý của thầy Park làm cascadeur giải cứu HAGL.

Sự kiên nhẫn của bầu Đức với HLV Dương Minh Ninh cũng có hạn, vì vậy, sau trận thua "tối tăm mặt mũi" trước Quảng Nam ở vòng 6 Wake up 247 V-League 2019, ông bầu phố Núi đã đồng ý với lá đơn xin từ chức của HLV Dương Minh Ninh.

Phía CLB HAGL cũng chính thức có thông báo về việc này: "Sau trận đấu gặp CLB Quảng Nam ngày 21/4, HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh đã xin nhận trách nhiệm về việc đội bóng thi đấu kết quả không tốt trong 6 lượt trận vừa qua và xin từ nhiệm HLV trưởng.

Bầu Đức chọn trợ lý thầy Park làm cascadeur - Ảnh 1.

HLV Dương Minh Ninh từ chức ở HAGL

Như vậy là sau một thời gian dài tin dùng HLV Dương Minh Ninh, bầu Đức đã phải tìm cho HAGL một vị thuyền trưởng xứng tầm hơn. Ông Dương Minh Ninh được đánh giá là rất hiểu học trò, được các cầu thủ quý mến, tuy nhiên trình độ chuyên môn chưa thể giúp HAGL trở thành một đội bóng mạnh ở V-League.Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chấp nhận lời đề nghị này và mời HLV Kim Tae Hoon đảm nhận vai trò HLV trưởng. Ông Kim Tae Hoon nhận lời và sẽ chính thức chỉ đạo đội kể từ lượt trận thứ 7. HLV Dương Minh Ninh sẽ tiếp tục tham gia trong thành phần BHL đội HAGL".

Thực tế thì những mùa giải vừa qua, đội bóng phố Núi liên tục thi đấu bết bát. Còn ở mùa giải năm nay, sau 6 vòng đấu, HAGL thua tới 4 trận, đứng thứ 11 trên BXH V-League 2019.

Bầu Đức chọn trợ lý thầy Park làm cascadeur - Ảnh 2.

HAGL cần được giải cứu

Với việc bổ nhiệm HLV Lee Tae Hoon, bầu Đức rất kỳ vọng tài năng, kinh nghiệm của cựu HLV trưởng đội tuyển Campuchia sẽ giúp HAGL hồi sinh và "lấy lại những gì đã mất". Cựu HLV trưởng Campuchia này cũng mới sát cánh cùng HLV Park Hang Seo ở đội U22 Việt Nam trên cương vị trợ lý HLV..

Bầu Đức chọn trợ lý thầy Park làm cascadeur - Ảnh 3.

HLV Lee Tae Hoon được bầu Đức chọn làm cascadeur giải cứu HAGL

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, HLV Lee Tae Hoon cho biết: "Tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng BHL và toàn đội.

chọn