Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 9/3 đến 16/3/2019 với nhiều chương trình hấp dẫn xuyên suốt trong chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”. Đặc biệt, sự kiện còn có sự đồng hành của hoa hậu H’ Hen Niê – Đại sứ truyền thông của Lễ hội.
Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 1.

Buổi tổng duyệt cho lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 – năm 2019.

Với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn", Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 – năm 2019 sẽ tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. 

Lễ hội còn tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vì sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 2.

H'Hen Niê và chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội.

Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2019 lựa chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê – niềm tự hào của người dân Đắk Lắk và chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 3.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 4.

H'Hen Niê tự hào là người con đến từ xứ sở cà phê Đắk Lắk.

H'Hen Niê với vai trò Đại sứ lan tỏa – tình yêu cà phê và bản sắc văn hóa Tây Nguyên chia sẻ thêm: "Là người con của Đắk Lắk, được dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để quảng bá cho cà phê nên Hen rất tự hào. Hen rất hi vọng Lễ hội sẽ là dịp để khách du lịch quốc tế biết đến cà phê quê nhà, cũng như các doanh nghiệp cà phê của Việt Nam có thể truyền tải được thương hiệu cà phê, tình yêu cà phê trong lòng mỗi người Việt".

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 5.

Lễ hội đường phố sẽ diễn ra vào 16h chiều ngày 9/3.

Năm nay Lễ hội còn có các hoạt động mới so với các lần trước như tổ chức cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; khai trương Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột; triển lãm lịch sử cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới cà phê, thưởng thức cà phê miễn phí… 

Trong ngày khai mạc đầu tiên 9/3, lễ hội đường phố sẽ diễn ra vào 16h chiều tại các trục đường chính của thành phố Buôn Ma Thuột như Ngã Sáu đến bùng binh km3 và kết thúc tại Quảng trường 10 tháng 3.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 6.

(Ảnh: @cuncoca)

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 7.

Triển lãm lịch sử cà phê thế giới sẽ tổ chức tại tại Bảo tàng Thế giới cà phê. (Ảnh: @ppchip_)

Phần nội dung Hành trình du lịch nằm trong khuôn khổ của của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm nay được nhiều người mong đợi bao gồm Hội voi Buôn Đôn; phục dựng các nghi lễ, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số như Ê Đê, M'Nông, Thái, Tày,...; hội thi ẩm thực cà phê; thi dù lượn quốc tế; đua thuyền độc mộc; các tour du lịch,... 

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 8.

Hội voi Buôn Đôn sẽ diễn ra từ 11/3 đến 13/3.

Trong đó, với những đặc trưng riêng biệt, Hội voi Buôn Đôn luôn ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng du khách. Ngày hội sẽ diễn ra từ 11/3 đến 13/3 tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Đây là lễ hội văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc bản địa nhằm tôn vinh tinh thần thượng võ và tài nghệ thuần dưỡng voi của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 - Ảnh 9.

Lễ khai mạc chương trình sẽ diễn ra những màn biểu diễn có một không hai.

Lễ khai mạc chương trình với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" sẽ diễn ra vào 20h ngày 09/3 tại sân khấu chính Quảng trường 10 tháng 3, TP Buôn Ma Thuột. Xuyên suốt chương trình người xem sẽ được "mãn nhãn" với các màn trình diễn ấn tượng, các màn kĩ xảo dàn dựng có liên quan đến nước, lửa và kĩ thuật chiếu 3D mapping kết hợp tương tác diễn viên thực để tạo nên những màn biểu diễn có một không hai.

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia của Hoa hậu H'Hen Niê, các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Hồ Quang Hiếu, Hiền Hồ...

Nguồn ảnh: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

XEM THÊM 

Hướng dẫn du lịch Tà Đùng tự túc: Ngắm trọn "vịnh Hạ Long" thu nhỏ tại Đắk Nông chỉ với 2 triệu đồngHướng dẫn du lịch Tà Đùng tự túc: Ngắm trọn 'vịnh Hạ Long' thu nhỏ tại Đắk Nông chỉ với 2 triệu đồng Cây thốt nốt trái tim "huyền thoại" ở An Giang thành "trái tim tan vỡ" vì ý thức khách du lịch quá kém Cây thốt nốt trái tim 'huyền thoại' ở An Giang thành 'trái tim tan vỡ' vì ý thức khách du lịch quá kém Đến Đà Lạt những ngày này, mai anh đào đã nhuộm hồng cả thành phốĐến Đà Lạt những ngày này, mai anh đào đã nhuộm hồng cả thành phố


chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.