Hỏi tin tức vợ không được, chồng đâm bố vợ tử vong

Vợ bỏ đi đâu biệt tăm, Viện nhiều lần hỏi ba mẹ vợ tin tức về người vợ của mình nhưng không được, người này đã dùng dao đâm ba vợ tử vong.
hoi tin tuc vo khong duoc chong dam bo vo tu vong Nam thanh niên bị đâm tử vong trong đêm
hoi tin tuc vo khong duoc chong dam bo vo tu vong Thanh niên 19 tuổi đâm chết người trong quán nhậu ở phố Tây
hoi tin tuc vo khong duoc chong dam bo vo tu vong
Bị cáo Viện tại vành móng ngựa. Ảnh: Nguyễn Yên.

Ngày 17/5, TAND TP HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Viện (30 tuổi, quê Tiền Giang) án chung thân về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, năm 2008, Viện kết hôn với chị Lê Thị Anh Đào và có một con chung. Sau đó, giữa hai người phát sinh mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị Đào mang con nhà ba mẹ ruột là ông Lê Văn Tám và bà Nguyễn Hồng Vân ở huyện Bình Chánh để sinh sống.

Do muốn chị Đào quay về chung sống, Viện nhiều lần đến nhà ba mẹ vợ để hỏi tin tức nhưng không được. Từ đó, Viện thường xuyên cãi nhau với hai vợ chồng cha vợ.

Đến khoảng 7h30 ngày 20/9/2016, Viện nghĩ chị Đào sẽ đưa mẹ vợ đi khám bệnh nên Viện lấy một con dao dài bỏ trong cốp xe máy, dự định đi tìm gặp chị Đào để nói chuyện. Nếu chị Đào không cho biết chỗ làm việc, Viện sẽ dùng dao đâm chết vợ, sau đó sẽ tự sát.

Tuy nhiên, do không tìm gặp được vợ, Viện quay về lại phòng trọ uống rượu. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, Viện lấy dao bỏ vào trong túi quần sang nhà ba mẹ vợ. Sau đó, giữa hai bên lại xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Viện liền dùng tay phải rút dao trong túi quần, từ phía sau đâm nhất vào lưng ông Tám khiến nạn nhân gục ngã. Viện tiếp tục cầm dao xông đến định đâm nhát vào đầu bà Vân nhưng bị trượt, lưỡi dao bị gãy.

Chưa dừng lại, Viện nhặt kéo ở kệ bếp chạy lên đâm hai nhát vào người bà Vân. Hàng xóm nghe kêu cứu chạy qua khống chế Viện, đưa hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng ông Tám đã tử vong ngay sau đó, bà Vân bị tỉ lệ thương tật 9%.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lộ diện chủ mới của khu resort chậm tiến độ 10 năm ở Mũi Né sau khi Bảo Việt, SHB, HUD, Hanoitourist lần lượt thoái vốn
Bảo Việt Resort được phát triển từ năm 2004, dừng thi công từ 2015 và đến nay đang chậm tiến độ. Dự án này ban đầu được phát triển bởi Bảo hiểm Bảo Việt, SHB, HUD, sau này có thêm Hanoitourist. Hiện tất cả các doanh nghiệp trên đều đã rút khỏi dự án và nhường quyền chi phối cho nhóm Ninh Vân Bay.