Hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ gạch tên nhiều tuyển thủ

Hôm nay (17-3), nhiều tuyển thủ sẽ phải chia tay U23 Việt Nam khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách đợt 1, trước thềm vòng loại U23 châu Á.

Tối 16-3, U23 Việt Nam có chiến thắng đậm 6-1 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa trên sân Hàng Đẫy, trong trận đấu mà HLV Park Hang-seo đã xoay tua đội hình, ưu tiên trao cơ hội cho nhiều gương mặt mới để thử nghiệm.

Xuân Tú, Đức Chiến, Đức Chinh, Thanh Bình (2 bàn), Tấn Sinh là những người lập công, trong khi nhiều cầu thủ khác cũng để lại dấu ấn nhất định.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ gạch tên nhiều tuyển thủ - Ảnh 1.

Thêm khoảng 7 tuyển thủ sẽ bị loại sau trận đấu tập U23 Đài Bắc Trung Hoa

Hôm nay (17-3), U23 Việt Nam tập hồi phục tại khách sạn vào buổi sáng và được nghỉ vào chiều cùng ngày. Đây cũng là thời điểm mà HLV Park Hang-seo sẽ đưa ra danh sách rút gọn từ 34 xuống còn khoảng 25, 27 tuyển thủ.

Trước đó ba ngày, 3 tuyển thủ gồm Trần Thành, Lâm Quý, Trọng Huy đã bị trả về CLB do chấn thương không kịp hồi phục. Hiện một số tuyển thủ cũng đang gặp vấn đề sức khỏe, buộc ông thầy Hàn Quốc sẽ phải cân nhắc rất thận trọng trước khi quyết định loại ai, giữ ai.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ gạch tên nhiều tuyển thủ - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi chọn loại ai, giữ ai

Ngày 20-3, thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ, trước khi bước vào trận ra quân bảng K vòng loại U23 châu Á gặp Brunei sau đó hai ngày.

Lần lượt các ngày 24-3 và 26-3, U23 Việt Nam sẽ gặp hai đối thủ chính là Indonesia và Thái Lan, để cạnh tranh ngôi nhất bảng - đồng nghĩa tấm vé trực tiếp vào vòng chung kết.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho hay, U23 Indonesia sẽ là đội có mặt sớm nhất với chuyến bay hạ cánh xuống Nội Bài lúc 18h00 ngày 18-3. Tiếp đó, U23 Brunei sẽ có mặt ở Hà Nội lúc 18h50 ngày 20-3 và cuối cùng, chuyến bay chở U23 Thái Lan sẽ hạ cánh lúc 20h20 ngày 20-3.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.