Hơn 200 doanh nghiệp Đà Nẵng tung loạt khuyến mãi kích cầu du lịch

Hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng đưa ra nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, giá ưu đãi và chất lượng để kích cầu du lịch.

 Đà Nẵng đón đoàn khách quốc tế đến đầu tiên sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch. (Ảnh: Chu Lai).

Ngày 7/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng công bố chương trình kích cầu du lịch năm 2022 chủ đề "Tận hưởng Đà Nẵng - Enjoy Danang" với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp dịch vụ.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Xuân Bình, đến nay các hoạt động du lịch của thành phố đã dần khởi sắc và phục hồi. Nhiều khu điểm du lịch đón lượng khách lớn khi mở cửa trở lại như Sun World Bà Nà Hills đón hơn 30.000 lượt khách, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đón hơn 28.000 lượt khách,…

"Chương trình cầu du lịch năm nay thu hút sự tham gia, đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, độc đáo với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với nỗ lực mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc tươi mới và những trải nghiệm thú vị, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình lần này sẽ thu hút đông đảo du khách đến với miền Trung nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng", ông Bình nói.

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch, chương trình kích cầu du lịch chia làm hai giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1 triển khai từ ngày 7/4 – 31/5 và giai đoạn 2 từ ngày 1/7 – 15/8, trong đó tập trung vào 8 gói sản phẩm chính.

Cụ thể, gói sản phẩm nghỉ dưỡng trải nghiệm Đà Nẵng với 4 gói khuyến mãi bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội/Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và khách sạn 5 sao với giá ưu đãi từ 899.000 VNĐ/ khách - 2.990.000 VNĐ/ khách.

Gói sản phẩm kích cầu liên kết đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng bao gồm nghỉ dưỡng 5 sao và vé máy bay giá giá 2.190.000 VNĐ/khách nghỉ dưỡng hay có thể lựa chọn mua tour trọn gói với giá từ 3.250.000 VNĐ/khách - 3.550.000 VNĐ/khách. 

Ngoài các gói kích cầu như đã giới thiệu ở trên, các gói nghỉ dưỡng nâng cao sức khoẻ, gói nghỉ dưỡng và chơi golf, gói vui chơi giải trí tại các điểm tham quan, vui chơi giải trí tại Bà Nà, Mikazuki, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cùng các chương trình khuyến mãi từ 20-50% của các khách sạn, khu điểm du lịch cũng sẽ mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn.

Cũng theo Trung tâm Xúc tiến du lịch, thời gian tới, TP Đà Nẵng sẽ tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động đặc sắc để mang lại các trải nghiệm hấp dẫn, mới mẻ cho du khách như: Khai trương mô hình thí điểm Bãi biển đêm Mỹ An kết nối với Phố du lịch An Thượng; Lễ hội Mùa Hè - Lễ hội Ẩm thực và Bia B'estival 2022 tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills; Lễ hội CampFest 8004 tại  Làng Toom Sara,...

Đặc biệt, TP Đà Nẵng năm nay sẽ có hàng loạt sự kiện lớn như: Cuộc thi VNG IRONMAN 70.3, Sunrise SPRINT và IRONKIDS Việt Nam 2022 (7-9/5), diễn đàn phát triển đường bay Châu Á – Routes Asia 2022 (tháng 6), Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2022” (tháng 6), cuộc thi Thuyền buồm Đà Nẵng năm 2022 (dự kiến tháng 6), Sự kiện đường chạy sắc màu (dự kiến ngày 10-12/6),...

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.