Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu

Không như dự đoán, Vision phiên bản mới vẫn được giữ lại công tắc bật/tắt đèn chính. Xe có giá bán thực tế từ 29,9 triệu đồng cho đến 33,69 triệu đồng.
Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 1.

Sau hơn 2 tuần kể từ khi được Honda Việt Nam giới thiệu, Honda Vision phiên bản mới đã cập bến các HEAD của Honda. Chiếc xe trong bài viết là phiên bản cao cấp với màu sơn đen bóng.

Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 2
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 2
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 3
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 3

Khá bất ngờ khi Vision phiên bản mới vẫn được giữ nguyên công tắc đèn chính, Honda Việt Nam từng cho biết những mẫu xe sau này kể từ dòng xe Lead sẽ được lược bỏ công tắc đèn chính. Hệ thống đèn trên xe vẫn là dạng bóng halogen và vẫn chưa được nâng cấp lên bóng LED như đàn anh Lead.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 3.

Phiên bản cao cấp và đặc biệt được trang bị ổ khóa thông minh smartkey, phiên bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Hệ thống khóa thông minh smartkey trên Vision sở hữu 2 tính năng bao gồm kích hoạt/ngưng kích hoạt hệ thống điện xe từ xa và xác định vị trí xe.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 4.

Ngoài việc thay đổi màu sơn, các chi tiết khác trên Vision phiên bản mới như cụm đồng hồ, kiểu dáng xe... vẫn được giữ nguyên.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 5.

Sàn để chân của Vision được nhiều người sử dụng đánh giá cao nhờ không gian rộng rãi, có thể để được một ba lô loại lớn.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 6.

Phiên bản đen bóng nổi bật với bộ yên màu nâu đậm pha lẫn với một vài chi tiết màu kem tươi sáng. Khi ngồi thử, yên xe của Honda Vision phiên bản mới hoàn toàn giống với Vision đời trước từ tư thế lái cho đến độ bám của yên.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 7.

Hộc chứa đồ dưới yên xe có thể tích không quá lớn nhưng vẫn có thể để vừa một nón 3/4 loại nhỏ cùng một vài vật dụng nhỏ gọn như áo khoác, găng tay... Bình xăng của Vision có thể tích 5,2 lít, đủ lớn để di chuyển với quãng đường hơn 200 km chỉ với một lần đổ đầy bình xăng.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 8.

Động cơ của Honda Vision là loại eSP, dung tích xy-lanh 110 cc, làm mát bằng không khí, công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda Vision phiên bản mới về đại lí, chênh giá hơn 2 triệu - Ảnh 9.

Theo ghi nhận tại một đại lí Honda trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP HCM) giá xe Honda Vision bản cao cấp và đặc biệt ở mức cao hơn giá Honda đề xuất. Cụ thể, phiên bản cao cấp có giá 32,9 triệu đồng (giá đề xuất 30,79 triệu đồng), phiên bản đặc biệt có giá 33,69 triệu đồng (giá đề xuất 31,99 triệu đồng). Riêng phiên bản tiêu chuẩn có giá bán thấp hơn đôi chút giá đề xuất với giá 29,9 triệu đồng (giá đề xuất 29,99 triệu đồng).

chọn
VCSC: Sonadezi Châu Đức dự thu gần 350 tỷ đồng từ KDC Hữu Phước trong năm nay
Theo VCSC quan sát, tính đến ngày 1/11, Sonadezi Châu Đức đã hoàn thành công tác xây dựng các căn shophouse trong giai đoạn 1 dự án Khu dân cư Hữu Phước tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.