Với 40 triệu đồng nên chọn Honda Vision hay Lead trong hè 2019

Trong những năm gần đây, thị trường xe ga tại Việt Nam đang được ưa chuộng, Honda Vision 2019 và Honda Lead là hai cái tên sáng giá được phái đẹp Việt quan tâm và lựa chọn.

Với sự tiện lợi của dung tích cốp, hình dáng xe cùng giá cả hợp lí nằm trong khoảng 40 triệu đồng, Honda Lead và Honda Vision đang được nhiều chị em phân vân lựa chọn mua trong hè này.

Với 40 triệu đồng nên chọn Honda Vision hay Lead trong hè 2019 - Ảnh 1.

Hiện tại, giá xe Honda Vision đang rẻ hơn so với Honda Lead khoảng 8 triệu đồng, Vision có giá 29,7 triệu đồng, Vision cao cấp 31,5 triệu đồng và Vision đặc biệt 32,6 triệu đồng.

Honda Lead 2018 tiêu chuẩn được bán với giá 37,5 triệu  đồng, cao cấp có giá 39,7 triệu đồng và đen mờ có giá 40,9 triệu đồng.

Xét về kích thước, Honda Vision 2019 đang được lòng chị em hơn vì sự nhỏ gọn, không quá nặng.

Honda Lead lại có kiểu dáng bầu bĩnh hơn, các đường nét cứng cáp, máy đầm, khỏe, có công suất và trọng lượng tải tốt hơn, hơn nữa xe không quá cao, điểm cộng của loại xe này là có cốp đựng đồ lớn có thể chứa liền lúc cả hai mũ bảo hiểm trùm đầu và nhiều vật dụng nhỏ khác.

Nhiều chị em chia sẻ thích đi xe Lead bởi với cốp đựng đồ rộng 37 lít cho phép để đồ thoải mái, đi siêu thị, về quê hay đi lại hằng ngày đều rất tiện lợi.

Nhưng cốp xe của Vision cũng không hề nhỏ, có thể chứa được cả một mũ bảo hiểm 3/4 và nhiều vật dụng nhỏ cần thiết khác như áo mưa, áo chống nắng, túi xách....


Với 40 triệu đồng nên chọn Honda Vision hay Lead trong hè 2019 - Ảnh 2.

Nhìn chung, Honda Vision và Lead đều có những lợi thế riêng của mình, dù không cùng dải phân khối nhưng cả hai đều ở tầm giá khoảng 40 triệu đồng và là những mẫu xe ga bình dân đáng quan tâm hiện nay. 

Chị Trần Minh Anh, 30 tuổi tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: "Tôi thấy xe nào cũng đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tôi cũng đang phân vân không biết nên chọn loại xe nào trong hai loại này, tuy nhiên với lí do tôi có con nhỏ nên cần mang theo khá nhiều đồ khi di chuyển nên tôi chọn mua xe Lead vì cốp khá rộng, yên xe to phù hợp hớp thân hình không được nhỏ nhắn của tôi".

Với 40 triệu đồng nên chọn Honda Vision hay Lead trong hè 2019 - Ảnh 3.

So sánh cốp xe giữa Honda Vision và Honda Lead.

Nếu như Lead phù hợp với lứa tuổi trung niên vì dáng thấp, cốp to, hơn nữa yên xe cũng rộng phù hợp khi di chuyển cả gia đình thì Vision với dáng vẻ thanh mảnh cũng sẽ là lựa chọn cho phái đẹp ở lứa tuổi trẻ trung. 

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.