Giá xe máy Honda ngày 2/6: Honda Sh tăng giá tới 13,5 triệu đồng

Theo tìm hiểu tại một số đại lí xe máy do Honda ủy nhiệm tại Hà Nội, giá xe ga Honda đầu tháng 6 đang có sự chênh lệch khá cao, đặc biệt là mẫu xe Honda SH và Honda SH mode.
Giá xe máy Honda ngày 2/6: Honda Sh tăng giá tới 13,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Bảng giá tham khảo xe Honda Sh (Nguồn tham khảo: Autobikes).

Vào đầu tháng 6, hầu hết các mẫu xe đang được bán với giá khá cao, xe Sh 125 CBS có giá đề xuất 68 triệu đồng nhưng bán ra ở mức 79,5 triệu đồng, Sh 125 ABS cũng chênh lệch 9,2 triệu đồng.

Bên cạng đó, dòng Sh 150 CBS cũng có giá 93 triệu đồng, đặc biệt là Sh 150 ABS hiện đang chênh lệch với đề xuất lên tới 13,5 triệu đồng và Sh 300i có giá đề xuất 276,5 triệu đồng trong khi giá bán chỉ tăng 500.000 đồng.

Giá xe máy Honda ngày 2/6: Honda Sh tăng giá tới 13,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, dòng xe Sh mode thời trang cũng có giá bán cao hơn giá đề xuất 3,8 triệu đồng.

Mẫu xe SH 2018 với thiết kế được thiết kế trau chuốt hơn, những đường nét là nhược điểm của đời trước ví dụ như mặt nạ trước, đèn đuôi được thiết kế lại.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng được trang bị tiêu chuẩn. Đèn pha trước sử dụng LED không còn là đèn Halogen như ở đời trước.

Mặt đồng hồ thông minh lớn, dễ quan sát bao gồm đầy đủ các thông số cần thiết cùng logo SH đặc trưng.

Thiết kế 3D cân đối với ba phần riêng biệt và tích hợp thêm màn hình LCD hiển thị quãng đường và thời gian.

Thiết kế nhỏ gọn, 4 kì, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop,….giúp vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.