Giá xe máy Honda ngày 16/4/2019: Honda AirBlade đang có giá dưới 50 triệu đồng

Tại một số đại lí xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD) tại Hà Nội, giá xe máy Honda AirBlade ngày 16/4 đang được bán với giá cao hơn giá đề xuất tới 4,5 triệu đồng, tuy nhiên một số mẫu xe số khác đang giảm giá.

Giá xe máy Honda AirBlade ngày 16/4

Tại khu vực Hà Nội, mẫu xe Honda Airblade màu đen mờ đang có giá bán là 45,5 triệu đồng, cao hơn đề xuất 4,5 triệu đồng.

Tiếp đến là Honda Airblade cao cấp và Honda Airblade từ tính lần lượt có giá 42 triệu đồng và 49,2 triệu đồng, chênh lệch 2,1 và 1,4 triệu đồng so với đề xuất của hãng.

Các mẫu xe khác dao động từ 42 triệu đồng đến 45,5 triệu đồng thì có thể nói đây là mức giá phù hợp để những khách hàng muốn có được một chiếc Honda Airblade.

Giá xe máy Honda ngày 16/4/2019: Honda AirBlade đang có giá dưới 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Bảng tham khảo giá xe máy Honda ngày 16/4.

Mặc dù bước vào tháng 4, giá xe ga tăng mạnh hơn so với xe số nhưng mẫu xe AirBlade vẫn được nhiều khách hàng đón nhận và vẫn nằm trong top những chiếc xe bán chạy nhất trong tuần.

Honda Air Blade 2018 thực chất là phiên bản cũ 2017 nhưng có thêm khóa thông minh trên ba phiên bản cao cấp.

Đặc biệt một sự thay đổi nhỏ ở phần đầu xe là logo chữ AB- ký hiệu tắt của Air Blade – đã là một khối liền hình kim cương.

Honda Air Blade 2018 vẫn giữ nguyên động cơ công nghệ eSP-125cc, 4 kì, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch giống như trên phiên bản cũ.

Giá xe máy Honda ngày 16/4/2019: Honda AirBlade đang có giá dưới 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Một số công nghệ cao, hiện đại cũng được trang bị trên xe như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

Các phiên bản cao cấp, sơn từ tính và bản kỷ niệm 10 năm đều được trang bị khóa thông minh smartkey. Như vậy, hầu hết dòng xe tay ga của Honda hiện tại đều có trang bị smartkey, trừ mẫu Vision.

Hệ thống khóa smartkey giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Đồng thời, tích hợp thêm tính năng tìm xe trong bãi đỗ, tương tự dòng xe Honda Lead mới bán tại Việt Nam.

Đó là thay đổi chính trên Honda Air Blade 2018. Ngoài ra, cụm đồng hồ cũng thay đổi nhẹ trên những phiên bản sử dụng smartkey, do có thêm đèn báo tín hiệu chìa khóa, kiểu dáng không thay đổi.

Phiên bản sơn mờ đặc biệt trước đây được thay thế bằng bản kỷ niệm 10 năm, đánh dấu một thập kỷ có mặt trên thị trường của dòng xe tay ga này.

Toàn bộ thân xe vẫn mang màu sơn đen mờ, tuy nhiên bộ tem đỏ được thiết lại và in logo phiên bản kỉ niệm. Đồng thời, giá của phiên bản này cũng tăng thêm 1,6 triệu so với bản đen mờ trước đây.

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.