Giá xe máy Honda PCX ngày 5/6: PCX hybrid tiếp tục giảm tới 4,5 triệu đồng

Tại một số đại lí Head trên địa bàn Hà Nội, giá xe máy Honda ngày 5/6 đang giảm với dòng xe PCX 150 hybrid, mức giảm tới 4,5 triệu đồng.

Cập nhật giá xe máy Honda 5/6

Honda PCX 125 có giá đề xuất 56,5 triệu đồng, tuy nhiên giá bán ra chỉ ở mức là 54 triệu đồng, thấp hơn 2 triệu đồng.

Giá xe máy Honda PCX 150 cũng có giá bán thấp hơn tới 2,2 triệu đồng, đặc biệt mẫu xe PCX 150 hybrid với mức giá bán giảm tới 4,5 triệu đồng dù giá đề xuất 90 triệu đồng.

Giá xe máy Honda PCX ngày 5/6: PCX hybrid tiếp tục giảm tới 4,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này dòng xe SH mode lại đang tăng thêm 500 nghìn đồng với toàn bộ các phiên bản tại Hà Nội, tương ứng 59 triệu đồng với bản thời trang, 60 triệu đồng với bản thời trang đỏ và 65,5 triệu đồng với bán cá tính. Trái ngược, Vision và PCX lại giảm nhẹ từ 300 - 800 nghìn đồng tùy phiên bản và khu vực.

Honda PCX là dòng xe tay ga khá kén khách tại Việt Nam và dường như chỉ được lòng lứa tuổi trung niên bởi với thiết kế tổng thể của PCX 2018 vẫn giữ kiểu dáng thuôn dài của phiên bản cũ nhưng từng chi tiết đã thanh thoát hơn và được "trẻ hóa" hơn nhiều.

Phần mặt nạ được thiết kế với kính chắn gió nhọn hơn, góp phần khiến đầu xe trông nhỏ gọn và tinh tế.

Cụm đèn chiếu sáng của PCX 2018 được tách riêng, không một khối như PCX 2017. Đèn pha và đèn cốt đều sử dụng các bóng LED đặt trong các chóa riêng.

Giá xe máy Honda PCX ngày 5/6: PCX hybrid tiếp tục giảm tới 4,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Bảng tham khảo giá xe Honda PCX ngày 5/6. (Nguồn tham khảo: Autobikes).

Dải đèn LED trang trí cũng có thiết kế ấn tượng hơn so với chi tiết này trên PCX 2017.

Cuối cùng, hai đèn báo rẽ dạng LED được đặt cao, vuông góc với mặt đường giúp phần đầu xe được thanh thoát và hiện đại.

Một màn hình LCD khá lớn đã thay thế hoàn toàn đồng hồ cơ truyền thống, hiển thị đầy đủ tốc độ di chuyển, lượng xăng còn lại, mức tiêu thụ xăng trung bình, thời gian, hành trình.

Honda PCX 2018 vẫn sử dụng chìa khóa Smart Key quen thuộc nhưng hộc chứa cụm khóa thông minh được thiết kế mới vuông vắn và gọn gàng hơn.

chọn
Hơn 75.300 tỷ đồng hợp đồng bán trước của Vinhomes có thể được ghi nhận vào doanh thu năm nay
Theo Yuanta, Vinhomes cho biết 70% giá trị hợp đồng bán trước có thể được ghi nhận vào doanh thu trong năm 2023, vì các hợp đồng này chủ yếu là các căn hộ thấp tầng. Đây cũng là loại hình mà Vinhomes tập trung cho hoạt động bán trước trong năm nay.