Hưng Thịnh Incons kí kết hợp tác cùng Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh

Sáng 22/12, tại trụ sở Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP HCM. 

Với sự hợp tác lần này, Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP HCM sẽ cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới trong thi công vào các công trình của Hưng Thịnh Incons, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.

Đặc biệt, Hưng Thịnh Incons sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc tại các công trình mà doanh nghiệp này đang thi công.

Cũng tại sự kiện, Hưng Thịnh Incons đã trao tặng Trường Đại học Bách khoa TP HCM 500 triệu đồng nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường.

hung thinh incons ki ket hop tac cung dai hoc bach khoa tp ho chi minh
PGS.TS. Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP HCM và ông Lê Chí Trung - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons cùng đại diện 2 đơn vị thực hiện nghi thức ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP HCM cho rằng: “Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP HCM đánh dấu cột mốc quan trọng mở ra những giá trị tốt đẹp cho cả hai đơn vị. Điều này tạo động lực lớn để chúng tôi ngày càng nâng cao hơn chất lượng đào tạo nhằm tạo ra thế hệ tri thức có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhạy bén với các kỹ thuật, công nghệ mới, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như xã hội”.

Ghi nhận những chia sẻ này, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons cho biết: “Có thể nói, Đại học Bách khoa TP HCM là một trong những môi trường giáo dục đào tạo đầu ngành không chỉ về công nghệ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, trong nhiều năm qua Đại học Bách khoa đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Đứng ở vị trí của một doanh nghiệp, tôi đánh giá rất cao và trân trọng điều này. Qua việc ký kết hợp tác, chúng tôi mong rằng sinh viên Bách khoa sẽ có nhiều cơ hội hơn ở Công ty chúng tôi, không chỉ là môi trường thực tập hiệu quả, được đào tạo và hỗ trợ các kỹ năng tương tác thực tế, mà còn được trang bị kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Với hành trang đó, các bạn sinh viên có thể dễ dàng gia nhập Hưng Thịnh cũng như các công ty khác trên toàn quốc trong cùng lĩnh vực”.

hung thinh incons ki ket hop tac cung dai hoc bach khoa tp ho chi minh
PGS.TS. Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa TP HCM trao tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons.

Buổi chiều cùng ngày, các giảng viên của Trường Đại học Bách Khoa TP HCM đã có buổi giảng dạy trực tiếp về công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng mới cũng như các kiến thức về đổi mới mô hình kinh doanh dành cho cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Hưng Thịnh Incons và một số lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh Incons là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực xây dựng tại TP HCM với gần 30 dự án do doanh nghiệp này làm tổng thầu thi công. Tháng 11 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) với mã chứng khoán: HTN.

Trước đó Hưng Thịnh Incons đã ký kết hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài trong lĩnh vực này. Sự hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP HCM được Hưng Thịnh Incons đánh giá rất cao và sẽ hỗ trợ Công ty tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ mới, nhất là xây dựng công nghệ vật liệu mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng trong từng công trình.

Và với lễ ký kết lần này, Hưng Thịnh Incons sẽ có cơ hội hợp tác cùng các giảng viên cũng như chuyên gia giỏi của Đại học Bách khoa TP HCM, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng Việt Nam.

hung thinh incons ki ket hop tac cung dai hoc bach khoa tp ho chi minh Công ty Hưng Thịnh cùng chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình nạn nhân bị sạt lở tại Nha Trang 750 triệu đồng

Chiều 19/11, đại diện Công ty CP Đầu tư - Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (TP HCM) cùng chính quyền địa phương đã thăm ...

chọn