Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết trưa 29/6, khoa cấp cứu và điều trị của bệnh viện đã nhận cấp cứu 5 nạn nhân bị tai nạn lao động, trong đó có 1 người tử vong.
Làm việc với đoàn công tác của xã và huyện, cả cha ruột và mẹ kế nghi bạo hành bé T. khẳng định rất thương bé và phủ nhận việc đã bạo hành, khiến bé T. bị thương nặng.
Khoảng hơn 700 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách sinh sống tại các xã biên giới (Việt Nam – Campuchia) tỉnh Tây Ninh đã được tặng nhà, tặng quà, khám chữa bệnh và sửa điện miễn phí.
Hầm chui HC1-02 vừa được thông xe là hạng mục hầm chui cuối cùng trong dự án xây dựng nút giao An Phú. Đây là hạng mục rất quan trọng của dự án, giúp dòng xe từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây nhanh chóng đi vào đường Mai Chí Thọ, hướng về hầm Thủ Thiêm, giảm cảnh ùn ứ kéo dài nhiều năm qua.