Instagram thử nghiệm tải chùm ảnh trong một lần đăng

Bản cập nhật 10.7.0 mang đến tính năng mới cho ứng dụng mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và mới chỉ dành cho người dùng Android.
instagram thu nghiem tai chum anh trong mot lan dang

Một số người dùng Android cập nhật bản Instagram 10.7.0 mới nhất cho biết ứng dụng của họ cho phép đăng nhiều hình lên trong một bài đăng, thay vì chỉ một hình mỗi bài như hiện nay.

Theo đó, người dùng sẽ được chọn tối đa 10 ảnh từ thư viện trên điện thoại để đăng lên mạng xã hội Instagram. Các bức ảnh có thể được chọn bộ lọc màu từng cái một. Bài đăng sẽ được hiển thị dưới dạng một album ảnh. Khi ứng dụng được nâng cấp chính thức, người xem sẽ thấy album đó, khi bấm vào chỉ việc lướt qua các bức ảnh để xem và có thể bấm like những ảnh mình thích.

Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thực sự đăng được các album này lên dòng thời gian của mình vì đây mới chỉ là bản thử nghiệm. Phía Instagram chưa có phát ngôn hay thông báo chính thức nào về việc cập nhật thử nghiệm này. Do đó, giới công nghệ càng tin rằng tính năng trên sẽ sớm được tung ra trong một bản cập nhật chính thức thời gian tới.

Trước đây, Instagram chỉ cung cấp tính năng đăng loạt ảnh cho doanh nghiệp và quảng cáo. Đối với người dùng lẻ, cách duy nhất hiện tại để đăng nhiều ảnh là sử dụng ứng dụng Layout, một phần mềm ngoài để đưa một vài tấm hình muốn đăng vào một khung ảnh được chia thành các phần nhỏ.

instagram thu nghiem tai chum anh trong mot lan dang Năm mới muốn 'cai nghiện' Facebook? Đây là vài lời khuyên hữu ích cho bạn

Năm mới bạn muốn thay đổi, làm việc năng suất hơn, có cuộc sống ngăn nắp hơn và nhiều thời gian để tận hưởng cuộc ...

instagram thu nghiem tai chum anh trong mot lan dang Cẩn thận mất trắng tài khoản khi lỡ tay cài đặt các ứng dụng Instagram giả

Cẩn tắc vô áy náy, hãy luôn cảnh giác với mọi hành động cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

instagram thu nghiem tai chum anh trong mot lan dang Nắm bắt mọi công cụ chỉnh ảnh 'chuyên nghiệp' trong Instagram chỉ trong 30 phút (P1)

Ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về ảnh, việc nắm được những công cụ chỉnh ảnh của Instagram cũng tương đối ...

chọn