Kế hoạch sử dụng đất phường An Lợi Đông, quận 2, TP Thủ Đức năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường An Lợi Đông.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP HCM mới nhất

Phường An Lợi Đông có diện tích khoảng 3,85 km2. Từ năm 2021, quận 2 sáp nhập với quận 9 và quận Thủ Đức để thành TP Thủ Đức. Phường An Lợi Đông trở thành phường nằm ở phía tây nam thành phố này.

Ví trí cụ thể của phường An Lợi Đông như sau: Phía đông giáp quận 7 với ranh giới là sông Sài Gòn; phía tây giáp phường Thủ Thiêm (cũ); phía nam giáp quận 4 và quận 7 với ranh giới là sông Sài Gòn; phía bắc giáp các phường Thủ Thiêm (cũ) và An Khánh (cũ).

Phường An Lợi Đông trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM, phường An Lợi Đông có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như sau:  

Trụ sở hành chính phường An Lợi Đông. Ngoài ra, một số dự án thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm như  Cầu số 5 (nối Khu chức năng số 1 và Khu chức năng số 3) và Cầu số 9 (nối Khu chức năng số 4 và Khu chức năng số 6),... cũng sẽ được triển khai.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường An Lợi Đông TẠI ĐÂY

chọn
FDI sẽ là điểm sáng trong bối cảnh thị trường thiếu vốn
Theo Savills Việt Nam, trong bối cảnh tín dụng hạn chế và thiếu vốn sẵn có trên thị trường trong nước, sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như vốn nước ngoài vào thị trường là điều đang được kỳ vọng.