Kế hoạch sử dụng đất phường An Lợi Đông, quận 2, TP Thủ Đức năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường An Lợi Đông.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP HCM mới nhất

Phường An Lợi Đông có diện tích khoảng 3,85 km2. Từ năm 2021, quận 2 sáp nhập với quận 9 và quận Thủ Đức để thành TP Thủ Đức. Phường An Lợi Đông trở thành phường nằm ở phía tây nam thành phố này.

Ví trí cụ thể của phường An Lợi Đông như sau: Phía đông giáp quận 7 với ranh giới là sông Sài Gòn; phía tây giáp phường Thủ Thiêm (cũ); phía nam giáp quận 4 và quận 7 với ranh giới là sông Sài Gòn; phía bắc giáp các phường Thủ Thiêm (cũ) và An Khánh (cũ).

Phường An Lợi Đông trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM, phường An Lợi Đông có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như sau:  

Trụ sở hành chính phường An Lợi Đông. Ngoài ra, một số dự án thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm như  Cầu số 5 (nối Khu chức năng số 1 và Khu chức năng số 3) và Cầu số 9 (nối Khu chức năng số 4 và Khu chức năng số 6),... cũng sẽ được triển khai.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường An Lợi Đông TẠI ĐÂY

chọn
Bất động sản tuần qua (7/4 - 13/4): Lộ diện toàn cảnh bức tranh giá chung cư Hà Nội và TP HCM ba tháng đầu năm
Bức tranh giá chung cư quý I tại Hà Nội và TP HCM; Hà Nội gỡ vướng cho loạt dự án; Bình Định sắp đấu thầu khu du lịch 4.300 tỷ; Hòa Bình công bố loạt bất động sản chưa được phép mở bán... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.