Kế hoạch sử dụng đất phường An Khánh, quận 2, TP Thủ Đức năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường An Khánh.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP HCM mới nhất

Từ năm 2021, quận 2 sáp nhập với quận 9 và quận Thủ Đức để thành TP Thủ Đức. Từ thời điểm này, phường Bình An sáp nhập với phường Bình Khánh (cũ), thuộc TP Thủ Đức, lấy tên là phường An Khánh (mới). 

Phường An Khánh trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM, phường An Khánh có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như sau: 

Bãi hậu cần kỹ thuật và bến cuối tuyến BRT số 1; Đường Lương Định Của và nút giao thông Trần Não - Lương Định Của; đường nối từ đường Nguyễn Văn Hưởng đến Xa lộ Hà Nội; bồi thường đê bao bờ tả sông Sài gòn đoạn từ Rạch cầu Ngang đến Khu Đô thị mới Thủ Thiêm; khu biệt thự An Khánh 3; Trường Tiểu học Bình An;

Bến đón trả khách vận tải hành khách bằng đường thủy (bến Bình An); dự án Khu dân cư 30,2ha, phường Bình Khánh; dự án xây dựng đường vào trường Tiểu học Bình An; nâng cấp đường và hệ thống thoát nước đường 12, phường Bình An;...

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Đức - TP HCM TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường An Khánh (cũ) TẠI ĐÂY

chọn
FDI sẽ là điểm sáng trong bối cảnh thị trường thiếu vốn
Theo Savills Việt Nam, trong bối cảnh tín dụng hạn chế và thiếu vốn sẵn có trên thị trường trong nước, sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như vốn nước ngoài vào thị trường là điều đang được kỳ vọng.