Kế hoạch sử dụng đất phường Kim Long, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Kim Long.

Phường Kim Long là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 2,45 km², dân số năm 1999 là 11.902 người, mật độ dân số đạt 4.858 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phía bắc giáp phường An Hòa; phía đông giáp phường Tây Lộc và Thuận Hòa với ranh giới là sông Kẻ Vạn; phía nam giáp phường Đúc với ranh giới là sông Hương; phía tây giáp phường Hương Long.

Kế hoạch sử dụng đất phường Kim Long, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2021 - Ảnh 1.

Phường Kim Long trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 2/2/2021, công khai trên trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, phường Kim Long có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau: 

- Đường vào phố chợ Kim Long

- Công an phường Kim Long

- Cải tạo, nâng cấp sông Lấp

- Dự án Chương trình phát triển các đô thị loại II - tiểu dự án Thừa Thiên Huế; Hạng mục: Nạo vét và kè sông Kẻ Vạn

- Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Kim Long 5 giai đoạn 2

- Dự án hạ tầng kỹ thuật khu đất xen ghép tổ 6 khu vực 3, phường Kim Long

- Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp xen kẽ trong khu dân cư sang đất ở của hộ giai đình, cá nhân (trừ đất nông nghiệp giao theo Nghị định 64-CP ngày 27/9/1993 của Chính phủ)

- Chuyển mục đích sử dụng đất vườn ao liền kề đất ở trong cùng một thửa đất sang đất ở đô thị

- Cơ sở nhà đất tại số 14 Nguyễn Hoàng (Thửa đất số 177 tờ bản đồ 52).

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Huế TẠI ĐÂY


Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Kim Long TẠI ĐÂY

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.