Quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất xã Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hữu Văn.

Hữu Văn là một trong 32 xã và thị trấn của huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Xã có diện tích 5,6 km², dân số tính đến năm 1999 là 7.508 người với mật độ dân số đạt 1.341 người/km². Xã Hữu Văn có 9 thôn, bao gồm: An Thuận 1, An Thuận 2, Quang Trung, Hoà Bình, Quyết Tiến, Đông Viên, Mỹ Thượng, Mỹ Hạ, Đồi Gò.

Kế hoạch sử dụng đất xã Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Hữu Văn. (Ảnh: Giaoxugiaohovietnam).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Hữu Văn hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án:

Nâng cấp cải tạo đường Nguyễn Văn Trôĩ đoạn từ Thị trấn Chúc Sơn tới đường Hồ Chí Minh; Các khu đấu giá trên địa bàn xã và thị trấn.

Kế hoạch sử dụng đất xã Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Hữu Văn trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ. Theo văn bản này, xã Hữu Văn hiện có thêm 3 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án: 

- Xây dựng chợ dân sinh nông sản, thực phẩm Hữu Văn

- Xây dựng mới Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất tại khu Mái Sau thôn Quyết Tiến, xã Hữu Văn.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn