Kế hoạch sử dụng đất xã Phú Hải, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phú Hải.

Xã Phú Hải là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Hải có diện tích 3,32 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang.

Cụ thể, xã Phú Hải là một xã ven biển và đầm phá; phía đông giáp xã Phú Diên; phía tây giáp Phú Thuận; phía nam giáp Hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai; phía bắc giáp Biển Đông.

Xã có 4 thôn: Cự Lại Bắc; Cự Lại Trung; Cự Lại Nam; Cự Lại Đông. Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế). Bên cạnh đó, đường Thuận Hải, đường Ngang là những đường lớn tại xã.

Phú Hải trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 23/2/2022, xã Phú Hải có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như quy hoạch giao đất cho hộ gia đình, cá nhân (thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách...) thôn Cự Lại Trung, Cự Lại Bắc; mở rộng Trường Mầm non Phú Hải;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm Danh mục các dự án kèm theo Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phú Hải TẠI ĐÂY

chọn