Sau khi mua lại 70% tại Hải Hà Kotobuki, doanh thu OCH ghi nhận tăng đột biến trong quý II, đồng thời bổ sung gần 82 tỷ lợi thế thương mại vào cơ cấu tài sản. Hải Hà là một trong 4 đơn vị mục tiêu nằm trong chiến lược M&A mà OCH đã công bố tại đại hội cổ đông 2026.
Hình ảnh mới về cửa hàng Kem Tràng Tiền trên “khu đất vàng” gần Hồ Gươm liên tục xuất hiện gần đây trên các trang mạng xã hội, truyền thông. Có rất nhiều người lặn lội từ xa tới để thưởng thức kem trong không gian mới với giá 12.000 đồng/cây, không thay đổi so với trước đây.
Theo nhiều đồn đoán, Ocean Group - đơn vị sở hữu thương hiệu Kem Tràng Tiền, đã chi khoảng 10 tỉ đồng để thay đổi diện mạo của quán kem lâu đời nhất Hà Nội.
Quay lại sinh hoạt bình thường cũng là lúc thủ đô bước vào những ngày hè oi bức, ngay lập tức, các tiệm kem trở thành nơi gặp gỡ, trốn nóng "giá rẻ" của người Hà Nội sau thời gian dài thực hiện cách li chống dịch Covid-19.
Novaland đã tất toán một lô trái phiếu cho PVcomBank với dư nợ còn lại 1.099,9 tỷ đồng. Đây là số tiền lớn nhất mà tập đoàn này chi ra để thanh toán cho một lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm.