Kênh Facebook và YouTube của Phúc XO bị đóng?

Facebook cá nhân và YouTube mang tên Phúc XO không còn tìm thấy. Riêng Fanpage Phúc XO có gần 16.000 lượt thích vẫn đang hoạt động, bài viết gần nhất được đăng tải vào ngày 7/4. 

Ngày 10/4, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM đã triệu tập Trần Ngọc Phúc (còn gọi Phúc XO, 36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra vì có liên quan đến một số vi phạm được cho là xảy ra tại địa điểm kinh doanh karaoke của ông này tại khu vực phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Từ khi bị triệu tập, Facebook cá nhân và YouTube mang tên Phúc XO không còn tìm thấy. Riêng Fanpage Phúc XO có gần 16.000 lượt thích vẫn đang hoạt động, bài viết gần nhất được đăng tải vào ngày 7/4. 

Kênh Facebook và YouTube của Phúc XO bị đóng? - Ảnh 1.

Fanpage có gần 16.000 lượt thích mang tên Phúc XO trên Facebook.

Được biết, "Phúc XO" là một kênh YouTube tự do. Kênh này thành lập từ 28/12/2018 - thời điểm Phúc XO nổi trên cộng đồng mạng. Theo đó, mô tả kênh được cập nhật: "Đây là kênh vlog blog của Phúc XO (Trần Ngọc Phúc). Hiện tại tôi là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Tôi kinh doanh karaoke thương hiệu là XO…". 

Phúc XO liên quan đến ma túy?

Phúc XO là chủ quán karaoke có tên XO Pharaon nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 với 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng.

Theo một nguồn tin, trước đó lực lượng chức năng phát hiện nhiều khách đến chơi tại địa điểm karaoke này có biểu hiện sử dụng chất cấm nên đưa về trụ sở điều tra. Phúc được cho là đầu mối cung cấp chất cấm này cho khách tại quán karaoke.

Kênh Facebook và YouTube của Phúc XO bị đóng? - Ảnh 2.

Phúc XO bị triệu tập vì nghi liên quan đến ma tuý.

Thời gian gần đây, Phúc XO nổi lên qua các clip trên mạng xã hội vì là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Ngoài số vàng trang sức "khủng", Phúc XO còn sắm nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng…

Đại gia này còn được cho là sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Ngày 10/4, ông Lê Trương Hải Hiếu (Chủ tịch quận 12) cho biết đã đề nghị công an quận tiếp tục củng cố hồ sơ, chứng cứ để xử lí nghiêm vụ việc theo qui định của pháp luật.

chọn