Facebook và Instagram gián đoạn trên toàn cầu

Ghi nhận vào khoảng thời gian từ 22h45 tối nay (ngày 4/10), hai mạng xã hội Facebook và Instagram bị gián đoạn trên toàn cầu.

Theo đó, nhiều người dùng trong và ngoài nước phản ánh bị mất kết nối khi sử dụng cả ứng dụng Facebook và Instagram trên điện thoại hoặc không thể truy cập vào trang web của hai mạng xã hội này trên các trình duyệt như Safari hay Chrome từ 22h45 tối ngày 4/10.

Nhiều người dùng đã thử chuyển từ mạng wifi sang kết nối 4G, song cũng không thể truy cập được vào các ứng dụng cũng như website của hai mạng xã hội này.

Tính đến thời điểm hiện tại là 23h00, mạng xã hội Facebook và Instagram vẫn chưa có dấu hiệu kết nối trở lại. Cũng gặp lỗi truy cập tương tự còn có hai ứng dụng nhắn tin đa nền tảng là Messenger và WhatsApp.

Như vậy, hiện các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng tin nhắn thuộc sở hữu của Facebook nêu trên đều trong tình trạng lỗi truy cập trên toàn cầu.

Mạng xã hội Facebook gián đoạn tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình điện thoại người dùng không truy cập được ứng dụng Facebook.

Facebook và Instagram gián đoạn tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình người dùng không truy cập được website mạng xã hội Instagram.


chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.