Facebook và Instagram gián đoạn trên toàn cầu

Ghi nhận vào khoảng thời gian từ 22h45 tối nay (ngày 4/10), hai mạng xã hội Facebook và Instagram bị gián đoạn trên toàn cầu.

Theo đó, nhiều người dùng trong và ngoài nước phản ánh bị mất kết nối khi sử dụng cả ứng dụng Facebook và Instagram trên điện thoại hoặc không thể truy cập vào trang web của hai mạng xã hội này trên các trình duyệt như Safari hay Chrome từ 22h45 tối ngày 4/10.

Nhiều người dùng đã thử chuyển từ mạng wifi sang kết nối 4G, song cũng không thể truy cập được vào các ứng dụng cũng như website của hai mạng xã hội này.

Tính đến thời điểm hiện tại là 23h00, mạng xã hội Facebook và Instagram vẫn chưa có dấu hiệu kết nối trở lại. Cũng gặp lỗi truy cập tương tự còn có hai ứng dụng nhắn tin đa nền tảng là Messenger và WhatsApp.

Như vậy, hiện các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng tin nhắn thuộc sở hữu của Facebook nêu trên đều trong tình trạng lỗi truy cập trên toàn cầu.

Mạng xã hội Facebook gián đoạn tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình điện thoại người dùng không truy cập được ứng dụng Facebook.

Facebook và Instagram gián đoạn tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình người dùng không truy cập được website mạng xã hội Instagram.


chọn
Bộ Tài chính đang rà soát quy định về trái phiếu doanh nghiệp, kể cả Nghị định 65
Theo Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo rất rõ phải rà soát ngay, kể cả Nghị định 65 vừa mới ban hành, để nếu có vấn đề gì, tình hình biến đổi như thế nào và cần bổ sung hoặc thay đổi thì chúng ta phải thực hiện ngay để thị trường quay trở lại.