KFC ra mắt mẫu dép in hình gà rán có giá gần 1,4 triệu đồng

KFC và hãng sản xuất giày dép Crocs đã hợp tác cùng nhau tạo ra mẫu dép lạ in hình gà rán, với giá 59,99 USD, sẽ ra mắt thị trường trong mùa xuân năm nay.

Cross, hãng sản xuất giày dép thường xuyên cộng tác với những nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng để tạo ra những sản phẩm độc quyền, mới đây cũng đã bắt tay hợp tác với thương hiệu đồ ăn nhanh KFC. 

Cả hai dự định sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn mẫu dép Crocs x KFC độc đáo, với ý tưởng chủ đạo là hình món gà rán nổi tiếng của KFC.

“Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế của Crocs và hình ảnh hộp gà rán đặc trưng của chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm ấn tượng. Đôi dép này sẽ là món phụ kiện tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích gà rán”, Andrea Zahumensky, Giám đốc marketing KFC cho hay.

KFC ra mắt mẫu dép lạ in hình gà rán có giá gần 1,4 triệu đồng - Ảnh 1.

KFC ra mắt mẫu dép lạ in hình gà rán có giá gần 1,4 triệu đồng. (Ảnh: CNN).

Theo đó, mặt dép sẽ được in hình những miếng gà rán trong khi đế dép với những hoạ tiết đỏ trắng xen kẽ, tượng trưng cho hộp đựng. Phần gót được trang trí bằng dòng kí tự Kentucky Fried Chicken và một nửa logo KFC. 

Để cho giống món gà rán hơn, mặt trên của đôi dép còn được đính thêm 2 miếng đùi gà, có hình dạng và mùi giống hệt như thật. 

“Chúng tôi vui mừng với sự hợp tác này. Crocs x KFC sẽ mang đến một niềm vui nho nhỏ cho người hâm mộ và các tín đồ thời trang. Thật không thể tin được đôi dép tuyệt vời của chúng tôi”, vị giám đốc marketing tỏ ra khá thích thú với mẫu dép này. 

KFC ra mắt mẫu dép lạ in hình gà rán có giá gần 1,4 triệu đồng - Ảnh 2.

Phần gót được trang trí bằng dòng kí tự Kentucky Fried Chicken và một nửa logo KFC. (Ảnh: Crocs).

Trước đó, một thương hiệu đồ ăn nhanh khác là McDonald cũng tung ra các mẫu quần áo do họ tự thiết kế. Bộ sưu tập gồm 20 sản phẩm lấy cảm hứng từ logo biểu tượng của thương hiệu, cùng các món ăn đặc trưng có trong thực đơn như hamburger và khoai tây chiên. 

Không chỉ sáng tạo dép độc quyền, vào năm 2017, nhân kỉ niệm 30 năm KFC mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc, hãng cũng cho ra mắt 5.000 chiếc smartphone của riêng mình, với giá 162 USD - gần 4 triệu đồng. 

Ngoài bộ vỏ màu đỏ theo tông chủ đạo của KFC, điều gây ấn tượng và hấp dẫn nhất có lẽ là logo với hình mặt của người sáng lập hãng gà nổi tiếng này ở lưng của máy. Điện thoại được cài sẵn ứng dụng âm nhạc với thương hiệu của KFC, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các danh sách chơi nhạc tại nhà hàng.

Về đôi dép độc đáo của KFC, dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa xuân năm nay, với giá 59,99 USD, khoảng 1,4 triệu đồng. Ngay từ bây giờ khách hàng cũng có thể đặt trước sản phẩm đặc biệt này thông qua trang web của hãng Crocs. 

Tag:
chọn