Khắc Việt: ‘Tôi chưa bao giờ gặp tình trạng lãi trên giấy’

Ca sĩ Khắc Việt, Chủ tịch Công ty TNHH Khắc Việt Land chia sẻ, trong đầu tư bất động sản anh may mắn đều lãi thật, chưa bao giờ gặp tình trạng "lãi trên giấy".

Theo các báo cáo công bố trong thời gian gần đây, thị trường bất đang có nhiều dấu hiệu cho thấy sự “chững” lại ở một số phân khúc, khu vực. Đáng chú ý, trên một số diễn đàn, nhiều nhà đầu tư phản ánh về tình trạng “lãi trên giấy”, bất động sản tăng giá cao nhưng khó bán, ít thanh khoản.

Tham gia chương trình Landshow của VTV24 với chủ đề “Nhà đất có đang ‘chững’?”, ca sĩ Khắc Việt, Chủ tịch Công ty TNHH Khắc Việt Land và những khách mời khác đã có chia sẻ xung quanh chủ đề này. 

 Ca sĩ Khắc Việt. (Ảnh chụp màn hình).

Khắc Việt cho biết, anh may mắn đều lãi thật, chưa bao giờ gặp tình trạng "lãi trên giấy" trong đầu tư bất động sản. Nam ca sĩ cho rằng, nhà đầu tư có thể gặp lãi ảo, khó thanh khoản do đầu tư chạy theo thông tin, theo số đông mà không dựa trên giá trị thực của bất động sản. 

“Để tránh tình trạng này, tôi khuyên các bạn nên đầu tư một cách có kiến thức, bắt đầu đầu tư từ những cái nhỏ nhất. Để đầu tư chắc thắng thì các bạn phải học hỏi, ngoài may mắn thì cần sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác. Mỗi lần đầu tư là cơ hội, không nên “ngựa non háu đá” mà cần luôn luôn bình tĩnh và có người dẫn dắt”, Chủ tịch Công ty TNHH Khắc Việt Land chia sẻ. 

Dự đoán về thị trường bất động sản tương lai, nam ca sĩ cho rằng giá bất động sản chắc chắn sẽ không chững mà tiếp tục tăng với mức độ tùy từng phân khúc. 

“Tôi cho rằng thời gian tới khi những văn bản liên quan đến chính sách thống nhất hơn, niềm tin khôi phục ở cả chủ đầu tư và khách hàng thì bất động sản sẽ tăng trưởng trở lại”, nam ca sĩ lý giải cho nhận định này.

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi có chiều dài khoảng 7 km.