Khách sạn tại Phú Yên miễn phí cho đoàn từ thiện đến miền Trung

Một số khách sạn tại Phú Yên đã có chính sách miễn phí toàn bộ dịch vụ cho các đoàn từ thiện đến miền Trung cứu trợ.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ và khen ngợi hành động đẹp của một số khách sạn tại Phú Yên trong thời điểm miền Trung phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ. 

Cụ thể, nhiều khách sạn trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã ra thông báo miễn phí phòng nghỉ cho các đoàn từ thiện đến miền Trung cứu trợ cho bà con. 

Khách sạn tại Phú Yên miễn phí cho đoàn từ thiện đến miền Trung - Ảnh 1.

Khách sạn và nhà hàng chay Long Hoa miễn phí toàn bộ dịch vụ lưu trú, ăn uống cho đoàn cứu trợ đến miền Trung. (Ảnh: Tuyhoayoung).

Khách sạn và nhà hàng chay Long Hoa đã ra thông báo "Miễn phí phục vụ cho các đoàn từ thiện cứu trợ bão lũ cho đồng bào miền Trung".

Chia sẻ với phóng viên Zing.vn, ông Nguyễn Hoàng Kim Thiền, quản lí khách sạn và nhà hàng này đã xác nhận cơ sở có chính sách hỗ trợ, miễn phí chỗ ăn, ở cho những đoàn làm từ thiện, cứu trợ miền Trung. 

Chính sách này đã được khách sạn và nhà hàng triển khai từ nhiều năm trước thông qua hội từ thiện. Ông Thiền cũng cho biết đây là cách ông gián tiếp ủng hộ đồng bào miền Trung mùa bão lũ. 

"Tôi nghĩ mình làm ăn cũng có tiền nên muốn góp sức. Mình không đi ủng hộ trực tiếp được nên làm hình thức này. Đây là cách hỗ trợ các đoàn từ thiện và cũng cổ vũ tinh thần để họ tiếp tục cứu trợ miền Trung", ông Thiền chia sẻ.

Khách sạn tại Phú Yên miễn phí cho đoàn từ thiện đến miền Trung - Ảnh 2.

Khách sạn Joy Phú Yên cũng cung cấp chỗ nghỉ miễn phí cho các đoàn từ thiện đến miền Trung trong thời điểm này.

Ngoài khách sạn Long Hoa, khách sạn Joy Phú Yên cũng cung cấp chỗ nghỉ miễn phí cho các đoàn từ thiện, đoàn hàng cứu trợ miền Trung. 

Các khách sạn này đều nằm trên QL1A hoặc chỉ cách QL1A khoảng 2 km nên rất tiện cho các đoàn cứu trợ di chuyển đến các tỉnh miền Trung trong thời điểm này. 

Để đảm bảo có chỗ nghỉ tại các khách sạn, nhà hàng này tại Phú Yên khi cứu trợ miền Trung, các đoàn từ thiện nên liên hệ trước với các khách sạn.

chọn