Khay tròn đa tầng, món nội thất hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp vào mùa thu

Khay tròn đa tầng được nhiều nhà thiết kế nội thất ưa thích bởi sự tiện dụng và linh hoạt để có thể “tập kết” những món đồ trang trí theo mùa.

Khi mùa thu tới, nhiều gia đình có xu hướng thay đổi không gian nhà ở và trang trí bằng những phụ kiện hợp mùa. Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng gì cho mùa thu năm nay thì hãy lựa chọn một chiếc khay tròn đa tầng để làm mới không gian của mình. Không cần quá khéo léo, món đồ này sẽ giúp bạn một cách đáng kể trong việc bắt kịp xu hướng trang trí nhà cửa, nhất là thiết kế không gian nhỏ hẹp vào mùa thu.

Nhiều nhà thiết kế nội thất nhận thấy rằng, khay xếp tầng mùa thu xuất hiện với tần suất dày đặc trên dòng thời gian mạng xã hội của họ vào thời điểm này năm ngoái, và sau đó chúng được biến đổi để trang trí với những chú thỏ và trứng vào dịp Lễ Phục sinh. Do vậy, họ nhận định rằng, khay tròn xếp tầng sẽ trở thành món đồ nội thất thịnh hành trong mùa thu năm nay.

Khay tròn đa tầng, món nội thất hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp vào mùa thu - Ảnh 1.

Ảnh: @fortheluvofhome

Etsy, một công ty thương mại điện tử của Mỹ chuyên về các mặt hàng thủ công, cũng cho biết, so với cùng thời điểm năm ngoái, trang web của họ đã ghi nhận sự gia tăng đến 72% số lượt tìm kiếm cho từ khóa “khay xếp tầng mùa thu” và tăng 65% số lượt tìm kiếm cho từ khóa “khay xếp tầng” nói chung trong ba tháng qua. 

Trên thực tế, đã có nhiều gia đình ứng dụng món nội thất này vào không gian nhà ở như trên bàn cà phê hay bàn ăn với cách sắp xếp vô cùng sáng tạo, giúp “thổi một làn gió mới” vào trong thiết kế nhà ở và đem lại không khí lễ hội ngay tại gia trong mùa lãng mạn nhất năm.

Khay tròn đa tầng, món nội thất hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp vào mùa thu - Ảnh 2.

Ảnh: @sweetsouthernlove06

Cô Laurie Davidson, một nhà tạo mẫu nội thất đến từ Anh, đã đưa ra gợi ý về cách tạo kiểu cho khay đa tầng để đạt kết quả tốt nhất: “Khay đa tầng là món đồ rất lý tưởng để trưng bày các phụ kiện mùa thu và có thể dễ dàng cập nhật theo các mùa khác trong năm. Trước hết, bạn hãy bắt đầu bằng việc bổ sung những vật trang trí chủ đạo, có kích thước lớn vào các khay, sau đó lấp đầy khay bằng các phụ kiện nhỏ hơn xung quanh. Điểm quan trọng là bạn cần phải tạo được sự hài hòa giữa hình dạng và kích thước để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt, không gợi cảm giác lộn xộn”.

Cô nói thêm: “Nếu không có khay đa tầng, hãy thử sử dụng hai hoặc ba chiếc giá đựng bánh có kích thước khác nhau và kèm theo đó là những chiếc khăn trải phù hợp. Cách làm thay thế này vừa giúp tiết kiệm chi phí và diện tích, vừa giúp tạo điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn”, theo trang Real Homes.

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.