Khởi tố bị can đối với Khá ‘bảnh’ và 4 người khác về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc

Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Ngô Bá Khá (còn được gọi là Khá “bảnh”) và 4 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Chiều ngày 3/4, đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết cơ quan đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh, còn được gọi với cái tên Khá "Bảnh") để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Còn 4 người khác gồm: Trịnh Hữu Quý (tức Quý "phượng hoàng", SN 1992, trú huyện Tiên Du, Bắc Ninh); Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại Tam Sơn, thị xã Từ Sơn); Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn); Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du) bị khởi tố để điều tra về hành vi đánh bạc.

Khởi tố bị can đối với Khá ‘bảnh’ và 4 người khác về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc - Ảnh 1.

Hình ảnh Khá "bảnh" tại cơ quan công an.

Trước đó, vào tối ngày 1/4, lực lượng chức năng đã bắt giữ Ngô Bá Khá cùng các đối tượng có liên quan.

Được biết, Khá "bảnh" có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây thương tích năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Thời gian gần đây, Khá "Bảnh" nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội nhưng với những hình ảnh không đẹp. Có rất nhiều clip mô tả những cuộc ăn chơi thác loạn của nhân vật này và nhiều người trẻ.

"Đây là đối tượng nghiện ngập, qua xét nghiệm nước tiểu cho thấy Khá dương tính với ma túy tổng hợp", đại tá Long nói.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

chọn
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư là nhận định của Hiệp hội Môi giới Bất động sản (VARS) về thị trường.