Ngày 22/3 Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng Phạm Tuấn K. (15 tuổi; ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Theo nội dung vụ án, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 9-1, K. đi đến nhà ông T.M.H. (ngụ cùng xã) để lắp đồ nhưng ông H. đi vắng. Thấy bé gái con ông H. là cháu T.H.T. (11 tuổi), K. liền kéo T. vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.
![]() |
K. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp |
Lợi dụng sơ hở của K., bé T. đã chạy được ra khỏi phòng ngủ nhưng tiếp tục bị K. đuổi theo tiếp để tục thực hiện hành vi.
Lúc này, ông H. về tới nhà. Nghe tiếng xe nên K. đã bỏ chạy theo cửa sau trốn. Vào nhà thấy sự việc nên ông H. đã đuổi theo và bắt được K. giao cho công an xử lý.
![]() |
Sau khi bị đề nghị mức án 18 – 19 năm tù, ông Đinh La Thăng tự bào chữa thế nào?
Trong phần tự bào chữa, ông Thăng khẳng định, việc PVN đầu tư vào Oceanbank nhằm giải quyết hệ lụy từ việc đã chuẩn bị ... |
![]() |
Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 18-19 năm tù
VKS nhận định, ông Đinh La Thăng là người quyết định chủ trương, chỉ đạo việc thực hiện với tư cách là người đứng đầu ... |