Kinh hoàng người đàn ông đi xe máy bị tôn cứa cổ tử vong tại chỗ

Chiếc xe ba gác chở tôn đang lưu thông bất ngờ dừng lại để quay đầu khiến người điều khiển xe máy tông trúng, bị tấm tôn cứa vào cổ tử vong tại chỗ.
them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong
Xe chở tôn gây tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 15h ngày 31/8 trên QL 10 đoạn qua địa phận xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy, khi đi đến đoạn đường thuộc xóm 2 xã Yên Lộc thì một người đàn ông đi xe ba gác chở tôn phía trước dừng lại đột ngộ để quay đầu xe.

Do bất ngờ, người điều khiển xe máy đã lao vào xe chở tôn và bị tấm tôn cứu vào cổ.

them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong
Người đàn ông đi xe máy bị tôn cứa vào cổ tử vong tại chỗ

Hậu quả, nạn nhân gục tại chỗ do vết thương nặng, bị mất nhiều máu, ít phút sau nạn nhân tử vong.

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn cho biết, tài xế lái xích lô là người địa phương. Ngay sau khi gây ra tai nạn, người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, nạn nhân tử vong cũng sống tại địa phương, hiện đã có vợ và 3 con nhỏ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong TP HCM: Xe chở tôn gây tai nạn liên hoàn, hai người nhập viện

Xe ba gác chở tôn cồng kềnh gây tai nạn liên hoàn với hai xe máy, khiến hai người bị thương được người dân đưa ...

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.