Kinh hoàng người đàn ông đi xe máy bị tôn cứa cổ tử vong tại chỗ

Chiếc xe ba gác chở tôn đang lưu thông bất ngờ dừng lại để quay đầu khiến người điều khiển xe máy tông trúng, bị tấm tôn cứa vào cổ tử vong tại chỗ.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong
Xe chở tôn gây tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 15h ngày 31/8 trên QL 10 đoạn qua địa phận xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy, khi đi đến đoạn đường thuộc xóm 2 xã Yên Lộc thì một người đàn ông đi xe ba gác chở tôn phía trước dừng lại đột ngộ để quay đầu xe.

Do bất ngờ, người điều khiển xe máy đã lao vào xe chở tôn và bị tấm tôn cứu vào cổ.

them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong
Người đàn ông đi xe máy bị tôn cứa vào cổ tử vong tại chỗ

Hậu quả, nạn nhân gục tại chỗ do vết thương nặng, bị mất nhiều máu, ít phút sau nạn nhân tử vong.

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn cho biết, tài xế lái xích lô là người địa phương. Ngay sau khi gây ra tai nạn, người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, nạn nhân tử vong cũng sống tại địa phương, hiện đã có vợ và 3 con nhỏ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

them mot vu tai nan kinh hoang xe cho ton cua co nguoi di duong TP HCM: Xe chở tôn gây tai nạn liên hoàn, hai người nhập viện

Xe ba gác chở tôn cồng kềnh gây tai nạn liên hoàn với hai xe máy, khiến hai người bị thương được người dân đưa ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.