Lộ diện thiết kế đi biển cho hội chị em vừa kín đáo lại tổng hợp nhiều chức năng

Towelkini chính là cứu cánh cho hội chị em trước những băn khoăn "mặc gì đi biển"?

Trước mỗi một chuyến đi du lịch biển, chắc hẳn chị em nào cũng băn khoăn với những một tá đồ mang theo như: kem chống nắng, đồ tắm, đồ ăn nhẹ, kính râm và khăn tắm... 

Mặc dù không thực sự giúp hội chị em "gom" toàn bộ những vật dụng cần thiết phía trên vào hành lí nhưng một công ty nước ngoài đã "hô biến" chiếc khăn tắm bản lớn và bộ bikini đi biển thành một, phần nào giúp các nữ du khách bớt khó khăn hơn trong việc chọn đồ đi biển. 

Towelkini có thể là xu hướng trang phục đi biển lạ thường nhất mùa hè này - Ảnh 1.

Towelkini giúp bạn có những phút giây phơi nắng thoải mái trên biển.

Sản phẩm nói trên được nhà thiết kế Claire McManus hoàn thiện và có tên: "Towelkini" - trang phục khăn tắm hay nói cách khác là sự kết hợp giữa khăn tắm và bikini. 

Tờ Business Insider đưa tin, trang phục đi biển và bên hồ bơi - được cho ra mắt lần đầu vào năm 2018 - trang phục được mô tả là là sự tổng hòa của những yếu tố cần thiết cho một chuyến du lịch trên bãi biển. Các cô gái không phải đau đầu vì chọn bikini hay khó khăn khi mang một chiếc khăm tắm khổ lớn nữa.

Theo như chia sẻ, Towelkini sẽ che đi phần bụng và một phần phía sau lưng người mặc. Ngoài ra, trang phục này còn thuận tiện trong việc tắm nắng. 

Aria - một trong những khách hàng đầu tiên, rất tự tin khi mặc trang phục đó. Cô cho biết, mình có thể thoải mái diện Towelkini đi quanh thị trấn vì nó khá kín đáo.

Towelkini có thể là xu hướng trang phục đi biển lạ thường nhất mùa hè này - Ảnh 2.

Mẫu khăn tắm kiêm bikini vừa kín đáo lại vừa tiện dụng.

Hiện nay, trang phục khăn tắm này có giá bán lẻ với giá 199 USD và chỉ được bán tại mạng xã hội Instagram Special Special. 

Towelkini có thể là xu hướng trang phục đi biển lạ thường nhất mùa hè này - Ảnh 3.

Trang phục khăn tắm gây sốt năm 2019.

Vì vậy, các nữ du khách nếu còn băn khoăn trong việc chọn trang phục tiện lợi, kín đáo khi đi biển thì Towelkini chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 


chọn
DIC Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 6 lần cùng kỳ, tiếp kế hoạch vay vốn hơn 2.000 tỷ đồng
Ban lãnh đạo DIC Group nhận định năm nay tiếp tục là năm khó khăn với các doanh nghiệp BĐS, định hướng của công ty là chú trọng bảo toàn vốn. Năm nay, DIC Group dự kiến thực hiện song song chiến lược bán sỉ và bán lẻ sản phẩm.