Tags

lời chúc tết dương lịch

Tìm theo ngày
lời chúc tết dương lịch

Một câu chúc "Happy New Year" đến bạn bè và người thân sẽ không thể nào nói lên được hết tất cả tâm tư và tình cảm mà bạn dành cho họ. Thay vì, dùng câu từ ngắn gọn bạn có thể thay bằng những lời chúc tết dương lịch hay và hết sức ý nghĩa dưới đây. 

Tổng hợp những lời chúc tết dương lịch ý nghĩa và hay

Lời chúc tết dương lịch là món quà tặng tinh thần dành cho tất cả những ai muốn gửi đến bạn bè và người thân yêu của mình. Sau đây là tổng hợp tất cả thể loại lời chúc tết cho bạn bè, người thân, người yêu và khách hàng cũng như đối tác cho bạn tham khảo.

Những lời chúc tết dương lịch cho bạn bè và người thân

Một mùa xuân mới lại đến, con xin kính chúc ông bà, ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và cùng đón một năm mới an lành, luôn luôn tràn ngập hạnh phúc.

Kính chúc cho tất cả người người, nhà nhà đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Bạn thân ơi, một năm mới nữa đã đến rồi chúng ta đã có một tình bạn bền lâu và hạnh phúc. Nhân dịp ngày lễ tết dương lịch chỉ mong tình bạn chúng ta mãi mãi không phai mờ nhé. Happy new year. 

Năm mới chúc gia đình chúng ta có một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng và 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Con chúc ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc anh chị em luôn yêu thương yêu. Happy new year.

Chúc người bạn thân yêu dấu của tôi ơi, năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc nhé. Yêu bạn!

Những lời chúc tết hay và tình cảm dành cho người yêu

Năm mới đã đến, anh chúc em người con gái anh thương mãi luôn xinh đẹp dễ thương, ngày càng thành đạt và thực hiện thành công mọi ước mơ em nhớ. Chúc cho tình yêu chúng ta luôn luôn nồng cháy và đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu em. 

Yêu em hết 365 ngày không bỏ ngày nào, hi vọng trong năm mới này tình yêu chúng ta sẽ càng thắm thiết như 365 ngày của năm ngoái em nhé. Chúc cho người anh thương luôn luôn tươi vui và hạnh phúc. 

Không có ánh mặt trời thì làm sao có cầu vồng sau cơn mưa, đúng không em. Em là ánh sáng mặt trời của đời anh, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi mãi luôn tỏa sáng trong trái tim anh. Chúc em một năm mới bình an và những điều tốt đẹp, may mắn nhất sẽ đến với người anh yêu!

Những lời chúc tết ngắn gọn, ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Năm hết Tết lại đến kính chúc cho mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vô như nước, mọi điều luôn được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật tươi đẹp nhé. 

Năm mới sắp sang, kính chúc anh chị em đồng nghiệp luôn luôn có sức khoẻ tốt, tinh thần làm việc hăng say, luôn phấn đấu để đạt những thành công tốt đẹp hơn nữa trong năm mới này.

Tết tới tấn lộc, tấn tài, tấn bình an- Xuân sang đắc lộc - Gia đình hạnh phúc - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý. Năm mới lại đến chúc bạn đáng mến, sự nghiệp luôn tiến lên, gặp nhiều may mắn, rước mọi điều hên. 

Những lời chúc tết Dương lịch trên được tổng hợp lại cho bạn đọc tham khảo, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một lời chúc hay, ý nghĩa sâu sắc để gửi đến bạn bè, người thân và đối tác của mình nhé. Chúc cho tất cả mọi người đón một năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý. 

chọn