Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020.
Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: auf-nach-mv.de)

Khách hàng và đối tác là những người rất quan trọng đã đồng hành và có ảnh hướng rất lớn tới công việc. Năm mới đang tới rất gần, cùng tham khảo một số lời chúc Tết Dương lịch sau đây để dành tặng tới đối tác và khách hàng của chúng ta.

Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020

1. Chúng ta đã có một năm rực rỡ trôi qua, mang tới nhiều thành tựu lớn và kỉ niệm tuyệt vời. Hi vọng năm mới tới chúng ta sẽ cất cách bằng một vụ nổ lớn. Và từ đó có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu kinh doanh đã đưa ra một cách nhanh chóng. Chúc mừng năm mới và thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới bạn và một lời cảm ơn thực sự đặc biệt và trang trọng!

2. Chúc mừng năm mới tới quí bạn! Chúng ta đã thực hiện một tấn công việc và rất nhiều cuộc họp hội đồng quản trị. Hi vọng năm mới chúng ta sẽ được hái quả bằng những khoản doanh thu lớn và những vị khách hàng mới. Một năm mới rực rỡ!!!

3. Năm mới sắp tới, tôi cầu chúc tới bạn những điều tốt đẹp nhất, đối tác kinh doanh và cũng là người bạn đáng quí của tôi. Năm nay là một thử thách, nhưng chúng ta đã tiến bộ. Đã có thêm nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của chúng ta, và tôi tin rằng trong năm tới tôi và bạn sẽ khẳng định được thương hiệu này của chúng ta trên thị trưởng. Một năm mới thịnh vượng và rực rỡ!

4. Năm mới sắp đến và tôi rất vui mừng, tôi đoán chắc hẳn quí bạn cũng có cảm giác giống tôi. Bởi vì năm qua chúng ta đã làm rất tốt. Tôi cảm thấy trong năm mới này, việc kinh doanh sẽ còn tốt hơn. Và chúng ta sẽ tiếp tục chăm sóc và thực hiện những giao dịch tuyệt vời như vậy. Chúc mừng năm mới quí bạn!

5. Chúc mừng năm mới quí bạn. Đối tác kinh doanh tuyệt vời nhất và chuyên nghiệp trong những lĩnh vực bạn làm. Tôi thực sự mến mộ bạn, và việc được hợp tác với bạn là một niềm vinh hạnh và may mắn. Hi vọng năm mới này sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời cho doanh nghiệp và cả hai chúng ta!

6. Xin gưi tới Quí bạn lời chúc mừng năm mới và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hi vọng trong năm mới việc kinh doanh của chúng ta vẫn sẽ thuận lợi và êm đềm. Với tất cả sự cống hiến và nỗ lực trong công việc mà Quí bạn mang lại. Trong năm mới, chúng ta chắc chắn sẽ thành công rực rỡ!

7. Trước khi năm nay kết thúc, hãy cùng nâng li. Cho tất cả những gì chúng ta đã đạt được. Chúng ta có lí do để tự hào. Hãy để năm mới này mang lại trái ngọt mà chúng ta đã cất công nỗ lực vun đắp và xứng đáng nhận được. Chúc cho năm mới chúng ta sẽ được phục vụ nhiều khách hàng tuyệt vời hơn nữa!

8. Công ty (tên) xin gửi lời tri ân tới toàn thể Qúi Khách hàng, Quí Đại lí và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu ... của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quí Đại lí, Quí Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

9. Kính chúc Quí vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quí khách hàng, Quí đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

10. Năm mới 2020 kính chúc Quí Đối tác đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, rực rỡ thành công.

11. Cạn li mừng năm qua đắc lộc. Nâng cốc chúc năm mới phát tài.

12. Đầu xuân rạng rỡ, chúc Quí Đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết 2020 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp.

13. Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Tý sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, kính chúc Quí Doanh nhân, Quí Đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công.

chọn