Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020.
Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: auf-nach-mv.de)

Khách hàng và đối tác là những người rất quan trọng đã đồng hành và có ảnh hướng rất lớn tới công việc. Năm mới đang tới rất gần, cùng tham khảo một số lời chúc Tết Dương lịch sau đây để dành tặng tới đối tác và khách hàng của chúng ta.

Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng 2020

1. Chúng ta đã có một năm rực rỡ trôi qua, mang tới nhiều thành tựu lớn và kỉ niệm tuyệt vời. Hi vọng năm mới tới chúng ta sẽ cất cách bằng một vụ nổ lớn. Và từ đó có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu kinh doanh đã đưa ra một cách nhanh chóng. Chúc mừng năm mới và thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới bạn và một lời cảm ơn thực sự đặc biệt và trang trọng!

2. Chúc mừng năm mới tới quí bạn! Chúng ta đã thực hiện một tấn công việc và rất nhiều cuộc họp hội đồng quản trị. Hi vọng năm mới chúng ta sẽ được hái quả bằng những khoản doanh thu lớn và những vị khách hàng mới. Một năm mới rực rỡ!!!

3. Năm mới sắp tới, tôi cầu chúc tới bạn những điều tốt đẹp nhất, đối tác kinh doanh và cũng là người bạn đáng quí của tôi. Năm nay là một thử thách, nhưng chúng ta đã tiến bộ. Đã có thêm nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của chúng ta, và tôi tin rằng trong năm tới tôi và bạn sẽ khẳng định được thương hiệu này của chúng ta trên thị trưởng. Một năm mới thịnh vượng và rực rỡ!

4. Năm mới sắp đến và tôi rất vui mừng, tôi đoán chắc hẳn quí bạn cũng có cảm giác giống tôi. Bởi vì năm qua chúng ta đã làm rất tốt. Tôi cảm thấy trong năm mới này, việc kinh doanh sẽ còn tốt hơn. Và chúng ta sẽ tiếp tục chăm sóc và thực hiện những giao dịch tuyệt vời như vậy. Chúc mừng năm mới quí bạn!

5. Chúc mừng năm mới quí bạn. Đối tác kinh doanh tuyệt vời nhất và chuyên nghiệp trong những lĩnh vực bạn làm. Tôi thực sự mến mộ bạn, và việc được hợp tác với bạn là một niềm vinh hạnh và may mắn. Hi vọng năm mới này sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời cho doanh nghiệp và cả hai chúng ta!

6. Xin gưi tới Quí bạn lời chúc mừng năm mới và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hi vọng trong năm mới việc kinh doanh của chúng ta vẫn sẽ thuận lợi và êm đềm. Với tất cả sự cống hiến và nỗ lực trong công việc mà Quí bạn mang lại. Trong năm mới, chúng ta chắc chắn sẽ thành công rực rỡ!

7. Trước khi năm nay kết thúc, hãy cùng nâng li. Cho tất cả những gì chúng ta đã đạt được. Chúng ta có lí do để tự hào. Hãy để năm mới này mang lại trái ngọt mà chúng ta đã cất công nỗ lực vun đắp và xứng đáng nhận được. Chúc cho năm mới chúng ta sẽ được phục vụ nhiều khách hàng tuyệt vời hơn nữa!

8. Công ty (tên) xin gửi lời tri ân tới toàn thể Qúi Khách hàng, Quí Đại lí và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu ... của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quí Đại lí, Quí Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

9. Kính chúc Quí vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quí khách hàng, Quí đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

10. Năm mới 2020 kính chúc Quí Đối tác đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, rực rỡ thành công.

11. Cạn li mừng năm qua đắc lộc. Nâng cốc chúc năm mới phát tài.

12. Đầu xuân rạng rỡ, chúc Quí Đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết 2020 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp.

13. Năm Kỷ Hợi đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Tý sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, kính chúc Quí Doanh nhân, Quí Đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công.

Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Dương lịch

Lời chúc Tết Dương Lịch bằng tiếng Anh gửi đến đối tác, khách hàng 

1. Today 3 people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

(Ngày hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn. Tôi đã cho họ thông tin và địa chỉ liên hệ của bạn. Họ sẽ tìm đến bạn sớm thôi. Ba người đó là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Hãy cạn ly cũng nhau chúc mừng năm mới nhé!).

2. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. Wish you have a succesful year my friend!

(Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà. Chúc năm mới thành công tốt đẹp, người bạn của tôi!).

3. Every year we try to diet and exercise. Maybe this year our plans will actually work. Happy New Year friend.

(Chúng ta nỗ lực ăn kiêng và tập thể dục năm này qua năm khác. Có lẽ năm nay kế hoạch của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. Chúc mừng năm mới những người bạn của tôi).

4. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

(Tết đến xuân về, may mắn ngập nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc).

5. On this New Year I wish that you have a superb January, a dazzling February, a Peaceful March, an anxiety free April, a sensational May, and Joy that keeps going from June to November, and then round off with an upbeat December.

(Năm mới chúc bạn có tháng Giêng tuyệt vời, tháng 2 rực rỡ, tháng 3 yên bình, tháng 4 vô lo, tháng 5 phát đạt, niềm vui bất tận từ tháng 6 đến tháng 11 và sau đó kết thúc bằng sự lạc quan trong tháng 12).

6. Hear the sound of the fireworks? Now it’s the time, time to be with your family. Make them feel happy being with you!

(Bạn có nghe thấy tiếng pháo hoa không? Đến lúc trở về bên gia đình rồi. Hãy khiến họ thật hạnh phúc khi được ở bên nhau nhé).

7. I wish you all your big dreams come true on 2020. But keep always in mind that you already have the most precious thing in your life, your family.

(Tôi chúc năm 2020 sớm biến ước mơ của bạn trở thành sự thật. Nhưng hãy nhớ rằng bạn đã sẵn có một điều quý giá nhất trong cuộc đời, đó chính là gia đình).

chọn