Lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè 2020.
Lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè 2020 - Ảnh 1.

(Nguồn: wishesmsg.com)

Tết Dương lịch đã sắp tới, khoảnh khắc thiêng liêng và nhiều cảm xúc đối với cả chúng ta cũng như những người bạn quốc tế. Nếu bạn cũng có những người quen biết là người quốc tế hay chỉ đơn giản muốn chúc tết bạn bè một cách mới lạ hơn bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè sau đây.

Lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè 2020

Another happy year with my best friend! May all our years be full of laughter and silly things we love so much. Extremely happy to have you in my life, mate. Happy New Year to you and your family!

Một năm mới được bên cạnh bạn lại tới! Hi vọng tất cả những năm tháng của chúng ta sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và những điều ngốc nghếch mà chúng ta yêu. Thật sự hạnh phúc khi có bạn trong đời. Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình!

***

No need to kiss someone at midnight when you can hug your best friend all night long! Blessed to spend every year with the most fun and caring person in the world. Love you, fella! Happy New Year!

Chẳng cần phải hôn ai đó vào lúc giao thừa, khi mà đã có người bạn thân ôm bạn suốt đêm. Cầu chúc những điều may mắn tới người hài hước và chu dáo nhất trên thế giới. Yêu bạn! Happy New Year!

***

Each year is magical when you are with me! Can’t wait to celebrate the new year with my best friend, whose love and support makes me feel so very happy and important. Happy New Year, buddy!

Mỗi năm là một điều kì diệu khi có bạn bên cạnh tôi! Tớ không thể chờ tới giây phút được đón năm mới cùng với người bạn thân của mình, người luôn yêu thương và ủng hộ tớ, khiến tớ cảm thấy mình là người quan trọng và hạnh phúc. Happy New Year cậu!

***

Hands down, you are the best human being on the planet. Thank you for being with me through all these years. There’s so much more to come! Life is amazing with you in it. Have a very happy New Year, sweetie!

Nghe tớ phán quyết đây, cậu chính là người tuyệt vời nhất trên trái đất này. Cảm ơn đã bên cạnh tớ suốt nhũng năm qua. Sẽ có rất nhiều điều nữa tới! Cuộc sống thật kì diệu khi được bên bạn. Có một năm mới hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tôi!

***

Happy New Year dear friend. Don’t forget the past, learn from it and go out strong for your dreams and future. My best wishes are with you.

Chúc mừng năm mới bạn thân mến. Đừng quên đi quá khứ, học từ những điều đã qua và trở nên mạnh mẽ cho những ước mơ và cho tương lai của bạn. Luôn bên bạn!

***

It’s hard for me to realize that another year has passed. Everything is changing, and I find it terrifying. The only thing that calms me down is you, my sweetest friend. You are always here to support me, understand me and say that everything is going to be just fine. I thank you for that. Have a very Happy New Year!

Thật khó với tôi khi nhận ra rằng một năm nữa đã trôi qua. Mội thứ đang thay đổi, và tôi thất điều ấy thật đáng sợ. Điều duy nhất khiến tôi bình tĩnh lại đó là bạn, người bạn ngọt ngào nhất của tôi. Bạn đã luôn ở đó và ủng hộ, thấu hiểu tôi và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Cảm ơn bạn vì điều đó. Cầu chúc bạn có một năm mới hành phúc!

***

It’s been a long hard year, but you were always here for me. You’ve cured my broken heart and helped me to realize that life is a wonderful adventure. You’ve been such a good friend, and my wish for you is to be surrounded by people who will appreciate you as much as you appreciate them. And I will always be with you. Happy new year!

Một năm dài khó khăn đã trôi qua, nhưng cậu luôn ở đây vì tớ. Cậu đã chữa lành trái tim tan vỡ của tớ và giúp tớ nhận ra rằng cuộc sống là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Cậu đã và đang là một người bạn tốt như vậy, và tớ chúc cậu sẽ được ở bên cạnh những người đánh giá cao câu như cách cậu đánh giá cao mọi người. Và tớ sẽ luôn bên câu. Chúc mừng năm mới!

***

My sweetest friend, even if you’re far away, I always care about you the most. I’m surrounded by different wonderful people, but no one compares to you. I hope that all your dreams will come true in the New Year, and nothing will hurt you. Have an amazing New Year!

Người bạn ngọt ngào nhất của tớ, ngay cả khi bạn ở xa tớ. Nhưng tớ luôn quan tâm tới bạn nhất. Tớ được ở bên cạnh những người tuyệt vời, nhưng không ai có thể so sánh được với bạn. Tớ hi vọng rằng mọi điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực trong năm mới, và không có gì có thể làm bạn tổn thương.

***

The time is running out. I can’t believe that the New Year is coming, and I still have a bunch of concerns that I couldn’t solve in time. But everything feels better when you are with me. My dear friend, you always know what to say and what to do to support me, and on this magical night I want to wish you the best of all. I love you, Happy New Year!

Ôi thời gian đã sắp hết. Tớ không thể tin một năm mới nữa đang tới, và tớ vẫn đang còn một đống những trăn trở chưa giải quyết đúng thời hạn. Nhưng mọi thứ dường như tốt hơn khi có bạn bên cạnh tớ. Người bạn thân mến của tớ, bạn luôn biết phải nói gì và làm gì để ủng hộ tớ, và trong buổi tối kì diệu này tớ muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Tớ yêu cậu. Happy New Year!

***

I wish you all the blessings and success you truly deserve. Happy New Year my friend, all my prayers are with you.

Tôi chúc bạn tất cả may mắn và thành công mà bạn xứng đáng được nhận. Chúc mừng năm mới bạn tôi, cậu luôn được cầu nguyện.

***

Dear friend. I wish you a very Happy New Year with hope that you and your family will have many blessings in years to come.

Bạn thân mến. Tớ chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hi vọng rằng bạn và gia đình sẽ có nhiều phước lành trong năm mới đang tới.

***

Leave all sadness and grief behind, because I personally promise you an unbelievable year full of joyful moments. Cheer up, buddy, and be ready to have a good time. Happy 2020!

Để lại tất cả nỗi buồn và đau buồn phía sau, bởi vì tôi hứa với bạn một năm không thể tin được với đầy những khoảnh khắc vui vẻ. Vui lên, bạn thân, và sẵn sàng để có một thời gian tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2020!

Lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè 2020 - Ảnh 2.

Lời chúc Têt Dương lịch bằng tiếng Anh dành cho bạn bè (Ảnh: tintucvietnam.vn)

Lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp và sếp

Be the one who could sail through stormy waters and offer light on dark roads. Happy New Year 2020!

Hãy là một người có thể vượt qua bão tố và là ánh đèn trong những đêm tối. Chúc mừng năm mới 2020.

***

A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.

Năm mới giống như một cuốn sổ trắng và một cây bút trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện tuyệt vời cho riêng bạn. Chúc mừng năm mới.

***

Wishing you a year that is filled with all the fragrance of roses, illuminated with all the lights of the world and be blessed with all the smiles on the planet. Hope this year will be the year when all your dreams come true. Happy New Year. 

Chúc các bạn một năm ngập tràn các hương thơm của hoa hồng, được chiếu sáng bởi ánh đèn trên toàn thế giới và được ban phước bằng những nụ cười trên hành tinh. Hy vọng năm nay sẽ là năm mà những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng năm mới.

***

Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year!

Chúc bạn luôn luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành công trong năm mới. Chúc mừng năm mới.

Trên đây là những lời chúc Tết Dương lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay dành cho bạn bè. Hi vọng đây sẽ là món quà tết vô cùng ý nghĩa và đơn giản để giúp bạn nhắn gửi yêu thương, chia sẻ những cảm xúc hân hoan đón chào một năm mới cùng với những người bạn thân thiết nhất của mình. 

chọn