Màn ăn mừng chiến thắng độc của Đức Huy và 'đôi tay hư' của Quế Ngọc Hải khiến dân tình sốt sắng

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của cặp đôi Đức Huy và Quế Ngọc Hải trong trận chung kết lượt đi giải AFF Suzuki Cup 2018 giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia. Bức ảnh đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội sau khi bị chính hai thân chủ của mình “phát tán”.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

man an mung chien thang doc cua duc huy va doi tay hu cua que ngoc hai khien dan tinh sot sang

Kiểu ăn mừng quý tộc của Đức Huy và Quế Ngọc Hải

Ngay khi Đức Huy và Quế Ngọc Hải chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân đã ngay lập tức được dân mạng truyền tài và trở nên "sốt sình sịch", hơn một triệu lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Bức ảnh đã ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc ăn mừng của anh chàng Đức Huy và đồng đội Quế Ngọc Hải. Cả hai ôm nhau thắm thiết, đội trưởng đội tuyển Việt Nam còn "tình tứ" tựa đầu vào cổ anh chàng Đức Huy.

Tâm điểm của bức ảnh này có lẽ lại ở "đôi tay hư" của anh chàng Quế Ngọc Hải. Chính "đôi tay hư" này khiến dân tinh phát sốt.

Không ít dân mạng vui vẻ rằng "ước gì mình được như anh ấy" hay "màn ăn mừng chiến thắng bá đạo, nóng nhất quả đất là đây".

"Kiểu ăn mừng rất quý tộc thưa hai quý chàng", một ý kiến bình luận.

Trận chung kết lượt đi giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia, tiền vệ Phạm Đức Huy đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể từ sau quả sút xa đẹp mắt giúp đội tuyển Việt Nam dẫn trước 2- 0.

man an mung chien thang doc cua duc huy va doi tay hu cua que ngoc hai khien dan tinh sot sang HLV Park Hang Seo: 'Tôi thất vọng vì các cầu thủ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội'

Chia sẻ với báo giới sau trận hòa Malaysia ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có chút thất vọng ...

man an mung chien thang doc cua duc huy va doi tay hu cua que ngoc hai khien dan tinh sot sang Malaysia 2-2 Việt Nam, chung kết AFF Cup 2018: Đủ vui khi có lợi thế, đủ hồi hộp để chờ lượt về

Trận hòa 2-2 giữa Malaysia vs Việt Nam trong trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 có thể khiến cho CĐV tiếc nuối, nhưng ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.