KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Cuối tuần qua, Man City chính thức nâng cúp vô địch Premier League sau mùa giải thuyết phục. Tuy nhiên, không biết do vô tình hay cố ý, De Bruyne, Gundogan cùng đồng đội làm rơi chiếc cúp quý giá từ trên bục xuống dưới đất.
Tình huống hài hước này được các ống kính máy ảnh ghi lại. Sau đó, tiền vệ Gundogan đăng tấm ảnh Man City đánh rơi chiếc cúp lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Có ai biết chỗ nào sửa được cái cúp này không? Cần nhờ một người bạn".
Bức ảnh sau đó nhận được 15.000 lượt thích và hơn 3.000 lượt bình luận. Đặc biệt trong số đó có Sergio Ramos, hậu vệ cũng từng chung cảnh ngộ với Man City.
![]() |
| Gundogan nhờ sửa cúp trên trang cá nhân |
"Tôi biết vài chỗ sửa đấy, nhưng chưa từng liên hệ kể từ năm 2011", Ramos hóm hỉnh đáp lại Gundogan. "Có vẻ như đánh rơi cúp đang trở thành xu thế nhỉ?". Ngay lập tức, bình luận của trung vệ này nhận được hơn 60.000 lượt thích trên mạng xã hội.
Chính Ramos cũng từng đánh rơi cúp của Real Madrid vào năm 2011. Khi đó, "Los Blancos" giành cúp nhà vua Tây Ban Nha sau chiến thắng trước Barcelona và tổ chức lễ ăn mừng trên chiếc xe buýt đi khắp thành phố. Ramos khi ấy đánh rơi cúp từ độ cao gần 7 m xuống và sau đó xe buýt còn cán qua chiếc cúp.
![]() |
| Chiếc cúp bị Ramos đánh rơi, sau đó bẹp dí dưới gầm xe buýt |
Nhận được lời tư vấn của Ramos, Gundogan cũng trả lời lại rất hài hước: "Cảm ơn lời đề nghị của Sergio Ramos. Chúng tôi không đánh rơi cúp từ trên xe buýt xuống, nên chắc sửa cũng không đắt bằng đâu nhỉ".
Về phần Ramos, anh từng bị châm chọc khá nhiều sau khi làm hỏng chiếc cúp của cả đội năm 2011. Nhớ lại tai nạn ấy, Ramos từng đùa rằng: "Tôi không đánh rơi, mà chiếc cúp đã nhảy lên khi thấy sự cuồng nhiệt của các CĐV Real Madrid".
| ĐH tiêu biểu Premier League 2017/18: Man Utd góp 1 người duy nhất
Trong mùa giải không đến nỗi quá tệ với vị trí thứ 2 ở Premier League, Man Utd lại chỉ có 1 cái tên nằm ... |
| Dàn sao Man City 'quẩy' tưng bừng sau khi nâng cúp vô địch NHA
Sau khi chính thức nâng cao chiếc cúp NHA, các cầu thủ Man City đã tổ chức ăn mừng tại một nhà kho cũ thay ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.